10/5 Google Adsence chấp nhận website Tiếng Việt

10/5 Google Adsence chấp nhận website Tiếng Việt

Ngày đăng | 5125 Lượt xem
Google Adsense được đánh giá là một trong những hệ thống quảng cáo trả thưởng hấp dẫn nhất thế giới. Được đưa ra vào giữa năm 2003, nhưng cho đến nay Google mới chính thức chấp nhận cho các publisher chạy quảng cáo Adsense trên các website Tiếng Việt kể từ ngày 10/05/2013.

Google Adsense là một trong những hệ thống quảng cáo trả thưởng hấp dẫn nhất thế giới. Được đưa ra vào giữa năm 2003, nhưng cho đến nay Google mới chính thức chấp nhận cho các publisher chạy quảng cáo Adsense trên các website Tiếng Việt kể từ ngày 10/05/2013.

Điều này nói lên điều gì?

Google Adsence chấp nhận website Tiếng Việt

Google-Adsense

- Google Adsense đã được Google triển khai thử nghiệm trên các website lớn ở Việt Nam như TinhTe.vn, Baomoi.com, Tuoitre.vn… kéo dài cả hơn một năm nay.

- Các blogger, publisher đã và đang phải ngày đêm kiếm tiền bằng những website Tiếng Anh có cơ hội tận dụng thế mạnh và kinh nghiệm của mình để chấn hưng nền Internet, Quảng cáo trực tuyến nước nhà.

- Phong trào blogging, sản xuất nội dung chất lượng sẽ nở rộ trong vài năm tới đây, lực lượng chủ yếu sẽ là giới trẻ, học sinh, sinh viên, giới yêu công nghệ, internet.

- Các hệ thống quảng cáo (Ad network) trong nước sẽ biến động; buộc phải cải tiến và tận dụng lợi thế sân nhà để có thể cạnh tranh với ông lớn Google.

- Adsense sẽ tồn tại trên cả nền tảng Desktop và Mobile do tốc độ phát triển của smartphone tại Việt Nam nhanh đến chóng mặt!

3 bước để bắt đầu với Google Adsense

• Nghiên cứu quy chế AdSense program policies. Nếu đã từng đọc thì vui lòng cập nhật quy chế AdSense policy quiz.

• Đăng ký tài khoản Google Adsense tại đây:

https://www.google.com/adsense/signup?utm_content=nsufv1&sourceid=aso&subid=ww-en-et-asblog_2013-05-10&medium=link

• Nếu tài khoản của bạn được chấp nhận thì bạn có thể bắt đầu chèn mã quảng cáo lên website, blog của bạn tại đây: https://support.google.com/adsense/bin/answer.py?hl=en&answer=181947&sourceid=aso&subid=ww-en-et-asblog_2013-05-10&medium=link


logo footer