2 Lời khuyên phát triển Video trên Pinterest

2 Lời khuyên phát triển Video trên Pinterest

Ngày đăng | 8685 Lượt xem
Với một chút sáng tạo, bạn có thể sử dụng nội dung video từ YouTube, Facebook Live, Snapchat, hoặc trang web của bạn lưu lượng truy cập từ Pinterest.

Bạn đang làm Video Marketing cho việc quảng bá sản phẩm và quảng cáo Doanh nghiệp của bạn? Bạn muốn nhận được nhiều hơn tương tác từ khách hàng xem Video và quan tâm của cộng đồng về Video đó?video marketing

Các bạn đã thử ghim Video trên Pinterest?


Với một chút sáng tạo, bạn có thể sử dụng nội dung video từ YouTube, Facebook Live, Snapchat, hoặc trang web của bạn lưu lượng truy cập từ Pinterest.

Xem thêm: Chiến lược Marketing qua Pinterest để tăng doanh số bán hàng

Chia sẻ 2 lời khuyên phát triển Video trên Pinterest


Như ta thấy Vì hầu hết Pinterest người dùng đã được dạy để ghim hình ảnh ít có ai ghim một video nhưng điều quan trọng thiết yếu là nút gọi hành động mà xuất hiện ở góc dưới bên trái.

Bạn có thể ghim video để có được lưu lượng truy cập đến trang website của bạn và phát triển khách hàng của bạn trên các nền tảng xã hội.

1. Pin Video từ Youtube

Có hai cách để pin video từ các trang web từ YouTube. Việc đầu tiên là sử dụng một nút trình duyệt Pin này để pin trực tiếp từ video trang trên mỗi mạng tương ứng.

Khi bạn nhấn vào nút này nó sẽ lưu video với hình ảnh thu nhỏ bạn đã chọn để hiển thị trên bảng Pinterest. Khi bạn ghim từ YouTube , bạn có được các liên kết trực tiếp đến video của bạn trên các kênh Youtube của bạn.

2. Chỉnh sửa các liên kết trang web cho video Pin của bạn

Nếu bạn muốn liên lạc trực tiếp từ pin của bạn trở lại trang web của bạn khi di chuột qua Pin. Bạn click vào biểu tượng bút chì để chỉnh sửa pin, và sau đó thay đổi các URL trang web điều link trang web của bạn vào đó. .

Trong khi mặc định khi Pin video trên pinterest có các liên kết đến kênh, và YouTube, bây giờ bạn có một Visit nút liên kết đến trang web của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể ghim video từ một trang web nó được nhúng vào . nhưng với hình thức này bạn chỉ nhận được một liên kết đến video.


Như bạn thấy đấy Video đóng một vai trò cực lớn trong việc thu hút khách hàng truy cập vào Video của bạn, Không chỉ làm một Video Marketing với nội dung tốt bạn cần phải quảng bá Video đó đúng kênh, đúng đối tượng. 

Trong Pinterest nút hành động sẽ giúp khách hàng tương tác nhiều hơn đến website hay các mạng xã hội của bạn , đem lại thông điệp tới khách hàng khi họ Pin video. 

Bạn nghĩ sao? Các bạn đã thử ghim video? Bạn sẽ nhận được sự khác biệt trong tương tác của khách hàng. Hãy chia sẻ những nhận định của bạn ở dưới nhé!

Để làm một Video Marketing chuyên nghiệp cũng như được sự tương tác lớn từ mạng xã hội như Facebook iNET có tổ chức khóa học Video Marketing với mục tiêu giúp các học viên: BÁN HÀNG ONLINE QUA VIDEO. 


"Tự tay làm video bán hàng hấp dẫn, ấn tượng + Chạy chiến dịch quảng cáo Facebook để bán hàng online"Đặc biệt vừa học làm Video vừa được đi DÃ NGOẠI để tăng nguồn cảm hứng trong video.


logo footer