3 Lời khuyên cho 1 chiến lược video marketing B2B thành công

3 Lời khuyên cho 1 chiến lược video marketing B2B thành công

Ngày đăng | 2882 Lượt xem
Đừng bỏ lỡ khách hàng tiềm năng của bạn bởi vì bạn đã không dành thời gian cho một chiến lược video marketing,hãy xem để có một chiến lược hoàn hảo..

Đã có rất nhiều bài về video marketing xoay quanh các chủ đề B2C, vì vậy trong bài lần này tôi sẽ bật mí cho các bạn 3 lời khuyên hữu ích về chủ đề video marketing với B2B

Bạn có biết rằng 92% Khách của B2B xem video trực tuyến? Hoặc 43% người sử dụng video trực tuyến để nghiên cứu dịch vụ hoặc sản phẩm cho kinh doanh riêng của họ? bạn có biết rằng 54% của nghiên cứu được thực hiện trên YouTube. Vì vậy, làm thế nào để bạn thực hiện các video B2B của bạn nổi bật ?

#1 Thực hiện B2B video marketing nổi bật

video marketing

video marketing

3 lời khuyên hàng đầu cho một B2B chiến lược video marketing thành công theo Google. khoảng hai phần ba công ty B2B sẽ nghiên cứu nhiều thương hiệu trong khi nghiên cứu một sản phẩm hay dịch vụ.Uy tín của thương hiệu mà họ đang nghiên cứu rất nhiều tính hướng tới một quyết định mua hàng, và một trong những cách hiệu quả nhất của xây dựng uy tín thương hiệu riêng của bạn là bằng cách tạo ra chất lượng cao, chuyên nghiệp, cũng tạo ra các video trực tuyến.

76% của B2B nhà tiếp thị sử dụng tiếp thị nội dung video như là một phần của chiến lược marketing của họ, do đó bạn sẽ cần để tạo ra nội dung mà nổi bật trong đám đông.

Ít nhất, bạn nên có một video nói với người tiêu dùng kinh doanh những câu chuyện về công ty của bạn, sản phẩm chính hoặc dịch vụ của bạn. Điều này sẽ cho khách hàng tin cậy đối với thương hiệu của bạn, và cung cấp cho bạn khả năng để bắt đầu xây dựng mối quan hệ với khách hàng tương lai của bạn.

#2 Tối ưu hóa video của bạn để khách hàng tiềm năng dễ dàng thấy

3 lời khuyên cho một chiến lược video marketing thành công khách hàng tiềm năng của bạn biết những gì họ muốn, nhưng họ có thể không biết rằng công ty của bạn tạo ra nó. Khi tối ưu hóa tìm kiếm, làm cho chắc chắn rằng bạn đang sử dụng từ khóa được tìm thấy.

Bạn có thể là cái tên lớn nhất trong lĩnh vực của bạn, nhưng nếu người tìm kiếm bạn đã không bao giờ nghe nói về thương hiệu của bạn, và đó là từ khóa duy nhất bạn đã tối ưu , sau đó họ sẽ không tìm thấy bạn rất dễ dàng.

gợi ý từ khóa

công cụ nghiên cứu từ khóa

Đừng bỏ lỡ khách hàng tiềm năng của bạn bởi vì bạn đã không dành thời gian để hiểu những gì từ khóa mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm. Suy nghĩ về những gì mọi người tư vấn hoặc câu trả lời là tìm kiếm, và tạo ra và tối ưu hóa nội dung xung quanh đó.

#3 Kết thúc Video B2B của bạn cần có lời kêu gọi hành động

Video marketing thường có một điểm để tạo ra dẫn đễn website hay video khác của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn hướng dẫn khách hàng tiềm năng của bạn vào thực hiện hành động bạn muốn bằng cách thêm chú thích vào video của bạn với một liên kết đến video khác hoặc một trang web của bạn.

Điều này có thể là một liên kết đến một bản tin đăng ký theo dõi, hoặc cho một trang đích sản phẩm, hoặc một URL mà sẽ kích hoạt một số hành động.

Bạn có muốn tự làm được một video marketing đẹp hãy đăng kí khóa học video marketing ngay ngày hôm nay,đăng kí tại đây : http://goo.gl/cbUuI3


logo footer