Các loại Video Marketing?

Các loại Video Marketing?

Ngày đăng | 2911 Lượt xem
công ty bạn thì sao đã biết đến video marketing chưa ,nếu rồi thực hiện video marketing có hiệu quả không,lý do gì khiến bạn vẫn chưa hài lòng,hãy đọc những loại video marketing dưới đây để bạn hiểu sâu hơn về video marketing...

Video marketing kết hợp video vào chiến dịch tiếp thị của bạn hay không để thúc đẩy thương hiệu công ty bạn hay sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ý kiến đánh giá khách hàng cùng với sự kiện video trực tuyến đang trở nên ngày càng phổ biến khi các công ty đang cố gắng tận dụng đa phương tiện truyền thông nội dung vào nỗ lực tiếp thị của họ.

Còn công ty bạn thì sao đã biết đến video marketing chưa ,nếu rồi thực hiện video marketing có hiệu quả không,lý do gì khiến bạn vẫn chưa hài lòng,hãy đọc những loại video marketing dưới đây để bạn hiểu sâu hơn về video marketing :

1. Video giới thiệu doanh nghiệp thúc đẩy thương hiệu

video marketing

video marketing

Video sẽ giới thiệu cho khách hàng nghe tóm tắt ngắn gọn những câu chuyện về doanh nghiệp và những sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp trong một định dạng hình ảnh hấp dẫn, âm thanh sống động.

Những đoạn video này sẽ là một phần quan trọng trên trang chủ của bạn, nhúng video vào trang website giới thiệu doanh nghiệp, xuất bản trên kênh thương hiệu của bạn trên Youtube cũng được xem là một cách tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả.Tại sao bạn không làm

2. Video demo về sản phẩm của bạn

Tôi không biết vì sao bạn không làm video,nhưng thử tưởng tượng cùng tôi nhé,trước hết video cũng là một ý tưởng tuyệt vời trong việc quảng cáo và hướng dẫn sử dụng dịch vụ /sản phẩm.

Thể loại video này cho khách hàng và khách hàng tiềm năng xem mẫu sản phẩm của doanh nghiệp, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, không cần sự hướng dẫn trực tiếp từ nhân viên bán hàng, cộng thêm video demo sẽ giúp khách hàng dễ dàng phát hiện ra tiềm năng công dụng thực sự của sản phẩm.

Và tất nhiên, video cũng là công cụ bán hàng hữu hiệu, các nhân viên bán hàng có thể gửi các đoạn video demo cho khách hàng tiềm năng trước hoặc sau buổi gặp mặt.

3. Video giới thiệu lời chứng thực từ trải nghiệm khách hàng

Những video đánh giá như thế này luôn được tôi chú trọng và đẩy mạnh.Bạn tự hỏi vì sao tôi làm vậy ,hãy xem lại,nếu những lời nói "sáo rỗng trên website của bạn" liệu người dùng có tin tưởng ngay mà chốt mua hàng với bạn đc không.

Nhưng video cho phép khách hàng nói về câu chuyện của chính những người khách hàng họ đã trải nghiệm sản phẩm,về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp như thế nào và nó tốt ra sao. Điều này làm cho các thông điệp của doanh nghiệp bạn được phát huy tốt thông qua ngôn từ của khách hàng, và trở thành công cụ hiệu quả cho mục đích quảng cáo và bán hàng với một cách tiết kiệm chi phí cho marketing

Tóm lại, Doanh nghiệp nên định hướng chiến lược marketing rõ ràng trước khi quyết định chọn thể loại video Marketing nào, để tránh làm ảnh hưởng đến mục tiêu quảng bá thương hiệu và tối ưu doanh số. Nếu một hình ảnh đáng giá hơn hàng trăm lời nói thì một video marketing lại có sức mạnh đáng giá hơn hàng triệu ngôn từ.

Đừng lo nếu bạn không biết về video marketing hãy đăng kí ngay ngày hôm nay để tham gia khóa học internet marketing của Anh Nguyễn Trọng Thơ CEO iNET, Chuyên gia Marketing Online, Internet Marketing, SEO Master, Internet Startup.

đăng kí


logo footer