Dự đoán Marketing Online 2015: Pagerank sẽ chết

Dự đoán Marketing Online 2015: Pagerank sẽ chết

Ngày đăng | 2251 Lượt xem
Marketing Online 2015: Pagerank chết, Google chống quảng cáo, Twitter phát triển

Marketing Online 2015: Pagerank sẽ chết, Google chống quảng cáo, Twitter phát triển10 dự đoán cho Marketing 2015

10 dự đoán cho Marketing 2015

Đã có nhiều thay đổi cho digital marketing trong năm 2014 và đã có rất nhiều Marketer đang chuẩn bị để thay đổi chiến lược kinh doanh của mình trong năm 2015. Vậy cái gì là tương lai của Seo: Social Media, Content marketing, hay là Mobile Marketing. Phải tìm kiếm Socical Media ngày hôm nay.

Theo Khảo sát dưới đây là: 10 thách thức lớn nhất đối với Social Media: Đánh giá hiệu quả hoạt động của truyền thông xã hội là một trong những thách thức hàng đầu của những mà Social Media thế giới.
1. Google ngừng sử dụng Pagerank:

Chúng tôi sẽ không cập nhập nó trong tương lai.Lần cuối Google cập nhập Pagerank là 11 tháng trước trong 18 ngày của 1 năm về trước, tháng 8 năm 2013. John Mueller của Google đã nói trong một video hangout là có lẽ google sẽ không cập nhật PageRank trong tương lai. 

2. Nghiên cứu: Trung bình Fortune 100 thương hiệu có 320 tài khoản social media
Trung bình Fortune 100 thương hiệu có 320 tài khoản social media, tăng 80 lần trong 30 năm qua. Đây chính là kết quả nghiên cứu từ nhà cung cấp bảo mật dịch vụ proofpoint
3. Google ra mắt công cụ loại bỏ quảng cáo từ các trang yêu thích của bạn

Google đã đưa ra một công cụ mới mà sẽ cho phép các nhà xuất bản làm quảng cáo từ nguồn của Google, trong khi không buộc người dùng phải trả tiền trước khi họ có thể truy cập nội dung. Đây là một thông tin thú vị với các nhà quảng cáo
4. Youtube có nhiều khách hàng truy cập hàng tháng hơn Facebook và Twitter

Đâu là mạng xã hội số 1 thế giới: Facebook phải không? Với hơn 1.3 tỷ người sử dụng, hay nền tảng Mark Zuckerberg , Twitter, Pinterest, Instagram và Google +. Nhưng cho Youtube vào các nền tảng trên thì sẽ có một sự thay đổi lạ. Hiện nay người dùng sử dụng Youtube cho giải trí rất nhiều, giải trí là nhu cầu tất yếu rất cần. Hứa hẹn 2015 youtube sẽ có lượt truy cập lớn hơn Facebook.
5. Twitter ra mắt ứng dụng Timeline để biết thông tin người dùng mới

Các mạng xã hội cũng có kế hoạch tăng cường chia sẻ video gốc và tin nhắn trực tiếp trên tường các cá nhân trong năm tới. Twitter đã tiết lộ một tính năng gọi là Timelines, tính năng này sẽ cho phép người dùng mới nhìn thấy những gì đang xảy ra trên các mạng xã hội mà không cần phải tìm kiếm thông tin hay người theo dõi.
6. Google ra mắt điện thoại di động thân thiện với các công cụ kiểm tra web

Google công bố sự ra mắt của một công cụ kiểm tra điện thoại di động thân thiện để xem trang web của bạn. Tiêu chí của google là một trang web được tối ưu hóa trên điện thoại di động
7. Chỉ 17.9% trên 80% người dùng Internet chia sẻ thông tin

Theo thống kê gần như một trong số năm người dùng trực tuyến chia sẻ video với các mạng lưới xã hội nhiều hơn một lần/ một tuần. Đây là nghiên cứu mới được công bố của Unruly, nghiên cứu cho thấy rõ rằng Video đang ngày càng bị phân mảnh
8. Facebook ra mắt FB Techwire 

Tiếp sau FB Newswire ,FB Techwire ra đời cũng là một phương tiện truyền thông gồm các lĩnh vực công nghệ mới, FB Techwire cập nhập các tin tức mới nhất về công nghệ, ứng dụng này được chạy trên nền tảng Storyful

9. Twitter sẽ cung cấp dịch vụ kỹ thuật số

Các tính năng mới sẽ cho phép người tiêu dùng để đồng bộ hóa ghi nợ hoặc thẻ tín dụng với Twitter và mua lại phiếu giảm giá trực tuyến trong các cửa hàng bán lẻ.
10. Hiển thị tìm kiếm ở Twitter

Twitter hiện đang lập chỉ mục cho tất cả các tweet mỗi khi được xuất bản tại tường của bạn. Bạn sẽ rất vui mừng khi tìm kiếm hình ảnh hay bài đăng của mình đã được index tại Twitter trong vài giây trước đó.

Đây chính là những tin tức bạn nên quan tâm hàng đầu tại tuần này. Chú ý và có chiến lược trong công việc hiệu quả nhé.

Marketing chính là sự sống còn của doanh nghiệp Online. Để hiểu biết thêm về Marketing cùng các chiến lược kinh doanh bạn có thể tham gia khóa học tại iNET==> Click để biết thêm chi tiết.

Chúc các bạn thành công!


logo footer