Hot 2016 - Kinh doanh online hiệu quả hơn với Video Marketing

Hot 2016 - Kinh doanh online hiệu quả hơn với Video Marketing

Ngày đăng | 9106 Lượt xem
Video marketing là hình thức tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay.Video giúp truyền tải thông điệp chân thực hơn, sống động hơn, nhờ kết hợp của hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng,..V
Lan truyền hiện nay không chỉ là phương pháp truyền thống bằng miệng hay bằng những quảng cáo trên Tivi nữa mà lan truyền hiện nay được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi là sử dụng các hình thức mạng xã hội và đặc biệt là Video Marketing.
 
Video marketing
 
Đa số các công ty lớn như Cocacola hay các hãng sữa đều sử dụng Video như một vũ khí lợi hại trong chiến dịch Marketing của mỗi công ty. Rất nhiều công ty đã tích hợp Video Marketing của mình vào Hệ thống Tiếp thị Tự động hóa, biến chúng thành nguồn lực hàng đầu cho tổ chức của họ và là một xu hướng chủ đạo.
 
Video marketing là hình thức tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay. Video giúp truyền tải thông điệp chân thực hơn, sống động hơn, nhờ kết hợp của hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng,..Video không chỉ tạo hứng thú cho người xem mà còn tác động lên quyết định mua hàng của họ.
 
Chia sẻ nhanh gọn các chiến thuật tiếp thị bằng video với môi trường truyền tải phổ biến là Youtube 
  •  Sử dụng những đoạn video ngắn
  • Tạo một kênh video riêng cho thương hiệu
  • Thường xuyên cập nhập nội dung mới
  • Sử dụng chú thích để kết nối người xem
  • Và truyền thông 
Ví dụ về video hướng tới mục tiêu cuối cùng của iNET.
 
 
Tạo video không hề khó nhưng video đi vào lòng khách hàng, tạo cảm xúc lan truyền thì quả thật là rất khó. Và nội dung chính là chìa khoá để video marketing lan toả nhanh được nhiều người chia sẻ
 
Đi cùng với nhu cầu thực tế chắc hẳn các cá nhân và doanh nghiệp đều hiểu được năm 2016 phải dùng video để tăng tiếp cận và tạo nhận thức thương hiệu, nhưng đâu phải ai cũng làm được điều đó.
 
iNET hiểu được vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải, iNET hiểu được "nếu không sử dụng Video Marketing thì các doanh nghiệp đã bỏ lỡ Và con số thực tế còn hơn thế nữa. 
  • 8 Triệu người thường xuyên mua sắm trực tuyến
  • 20 Triệu người xem video trực tuyến hàng ngày
  • 15 Triệu lượt xem video trực tuyến qua mobile

Không phải lúc nào hay không gian nào cũng có cho bạn 1 nguồn cảm hứng, suy nghĩ hay những sáng tạo để tạo một nội dung cho Video vì vậy iNET đã tổ chức 1 khoá học Video Marketing dã ngoại. 

Địa điểm học:  tại resort / khu sinh thái, không gian đẹp kích thích sáng tạo. Bạn có thể tự tay làm ra các sản phẩm cho doanh nghiệp của mình.
 
Đăng ký học VIDEO SALE để tăng doanh số bán hàng ngay từ hôm nay để không phải bỏ lỡ hàng nghìn khách hàng online
 

logo footer