Kinh doanh là gì ?

Kinh doanh là gì ?

Ngày đăng | 87487 Lượt xem
Kinh doanh (Business) là hoạt động của cá nhân hoặc tổ chức nhằm mục đính lợi nhuận qua một loạt các hoạt động như: Quản trị, Tiếp thị, Tài chính, Kế toán, Sản xuất,..

Kinh doanh là gì Theo định nghĩa của Wiki

(marketing.edu.vn) - Kinh doanh (Business) là hoạt động của cá nhân hoặc tổ chức nhằm mục đính lợi nhuận qua một loạt các hoạt động như: Quản trị, Tiếp thị, Tài chính, Kế toán, Sản xuất,..


Đánh giá các hoạt động kinh doanh bằng chỉ tiêu: doanh thu, tăng trưởng, lợi nhuận,..

Kinh doanh là gì và Doanh Nhân là ai ?

Trong một buổi offline CLB Marketing Online Master, tôi đã từng chia sẻ về chủ đề này. Kinh doanh chính là việc bạn (hoặc doanh nghiệp của bạn) phát hiện ra một vấn đề (nhu cầu) nào đó, sau đó tập trung giải quyết thật tốt vấn đề đó, nhằm nhận lại giá trị tương xứng.

Kinh doanh la gi, kinh doanh ten mien tai iNET

doanh nhân việt

Để nhiều người chú ý thì giải pháp bạn đưa ra phải độc đáo, khác biệt. Nghĩa là kinh doanh chính là một hoạt động SÁNG TẠO. Trong đó, người làm kinh doanh (Doanh Nhận) chính là người sáng tạo. Tôi tin bạn đã từng nghe: Khác biệt hay là chết.

Nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu thị trường, xem mọi người đang có chung vấn đề gì. Vấn đề càng lớn tiền càng nhiều. Càng nhiều người gặp vấn đề thì cơ hội càng nhiều. Có những ai đang cung cấp giải pháp cho khách hàng ? Bạn có thể đưa ra một giải pháp tối ưu hơn ?

Vậy, bạn đã hiểu kinh doanh là gì ? Tôi thích kinh doanh bởi vì tôi thích đưa giá trị cho thật nhiều người. Tôi là một doanh nhân 2.0 – Chiến binh kinh doanh Online.

Chúc bạn thành công trong kinh doanh.

Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET

Tham khảo:

lich hoc inet


logo footer