Kinh doanh online các mặt hàng hè nào đang lên ngôi

Kinh doanh online các mặt hàng hè nào đang lên ngôi

Ngày đăng | 11501 Lượt xem
Không chỉ các cá nhân mà rất nhiều doanh nghiệp đang tập trung kinh doanh online vào các mặt hàng Hot trong mùa hè 2016

Nắng nóng bắt đầu ra tăng mới đầu hè thôi nhưng dạo quanh Facebook, mạng xã hội hay các diễn đàn buôn bán dành cho giới trẻ bạn dễ dàng thấy được các mặt hàng hè đang lên ngôi 1 cách nhanh chóng từ nhiều tháng trước.
 
Không chỉ các cá nhân mà rất nhiều doanh nghiệp đang tập trung kinh doanh online vào các mặt hàng Hot trong mùa hè 2016 này.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu các mặt hàng đang lên ngôi hè 2016

 
1. Kinh doanh nước giải khát
 
Các loại nước giải khát nước trái cây, trà đào, cafe, các loại chè, thạch ...luôn là loại thức uống không chỉ được các bạn trẻ ưa chuộng mà được đông đảo dân văn phòng thích thú. Hình thức mua bán giờ không còn là ra cửa hàng để mua về mà chỉ cần lên mạng online là bạn có thể có ngay 1 loại nước uống ưng ý để giải khát mà chất lượng không hề đổi.
 
kinh doanh nước giải khát
 
Tuy nhiên vì lý do cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm siêu cao trong mặt hàng này mà đồ giải khát là một trong những mặt hàng cần tính cẩn trọng trong quá trình chế biến và bày bán. Nhưng không vì thế mà người dùng không ưu chuộng. Có rất nhiều cửa hàng việc kinh doanh online hè của họ khá thuận lợi do được khách hàng đặt niềm tin vào các loại nước mà họ pha chế.
 
2. Kinh doanh đồ đi biển
 
Mùa hè là thời điểm các gia đình đi du lịch những nơi mát mẻ rất nhiều đây là cơ hội tuyệt vời để ý tưởng kinh doanh đồ bơi và phụ kiện đi biển nở rộ. 
 
kinh doanh đồ đi biển
 
Những bộ bikini cùng các phụ kiện như nón, ô, khăn choàng tắm màu sắc rực rỡ, đang được bán tại các page lớn trên facebook với mẫu mã và kiểu dáng hợp với đa phong cách được rất nhiều người ủng hộ .Đồ bơi và phụ kiện đi biển là một phân khúc thời trang đặc biệt, thay đổi theo từng năm và cập nhập theo những xu hướng mới nhất. Vì vậy, từ tháng 4, tháng 5, bạn đã có thể bắt đầu với việc cập nhập xu hướng đồ bơi mới nhất và tìm nguồn hàng cho mình. Nghiên cứu thị trường để nắm bắt nhu cầu của khách hàng là điều không thể thiếu.
 
3. Áo, váy chống nắng nhập khẩu
 
Hiện nay việc an toàn trong sử dụng các sản phẩm cực kỳ lên cao, các bà mẹ luôn tìm hàng tin cậy để sắm cho mình những chiếc áo, váy chống nắng tốt nhất. Không chỉ đẹp về bề ngoài mà còn phải thật chất lượng. 
 
. Nếu như mùa hè năm 2015, thị trường từng chứng kiến áo chống nắng đến từ thương hiệu Uniqlo làm mưa làm gió thì năm nay sản phẩm này vẫn tiếp tục phát triển và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bạn có thể lựa chọn nguồn hàng đến từ nước ngoài hoặc đặt hàng gia công trong nước với các mẫu mã phổ thông và giá bán có phần mềm hơn so với các sản phẩm ngoại nhập. Bạn có thể tham khảo các mẫu mã hiện có và đặt mối làm ăn với các xưởng gia công để có nguồn hàng tốt từ lúc này nhé.
 
4. Các thiết bị làm mát văn phòng 
 
Quạt, điều hòa nhiệt độ là mặt hàng ế ẩm trong nhiều tháng trước đó nhưng 2 tháng nay đã có sức hút trở lại. Đặc biệt, các sản phẩm thuộc kích cỡ nhỏ gọn được nhiều khách ưa chuộng nhất là các nhân viên văn phòng. Có rất nhiều doanh nghiệp lớn xây dựng các website bán hàng để phục vụ mặt hàng ưa chuộng trong mùa nắng nóng này.
 
làm mát văn phong
 
Việc lập một website bán hàng là không thể thiếu đối với các cá nhân và doanh nghiệp tham gia vào kinh doanh online. 
 
Rất nhiều chủ doanh nghiệp đã không thể chạy theo xu hướng hot của năm như thế. Vậy nguyên nhân thất bại bắt nguồn từ đâu ? Và bạn có muốn xây dựng doanh nghiệp online thành công và bền vững .
 
Ngày 22/4/2016 này iNET có tổ chức khoá học Marketing Online Master được thiết kế đặc biệt dành cho giám đốc, chủ doanh nghiệp, chủ Shop đang kinh doanh online. Chương trình diễn ra trong 3 giờ, nhưng giá trị bạn nhận được sẽ theo bạn cả cuộc đời. 
 
Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến, cùng với những chiến lược để khai thác các công cụ Marketing Online một cách nhiệu quả nhất. iNET đã áp dụng hệ thống này trong hơn 10 năm qua và diễn giả Nguyễn Trọng Thơ sẽ sẵn sàng chia sẻ cho tất cả các bạn.
 
 
==> Tin vui cho ai đọc được bài viết này.
 
HỌC PHÍ: 500.000 VNĐ
MIỄN PHÍ (đăng ký ngay hôm nay)
 

 


logo footer