Quảng cáo trả tiền Google (Google Adwords) là gì?

Quảng cáo trả tiền Google (Google Adwords) là gì?

Ngày đăng | 3089 Lượt xem
Quảng cáo từ khóa Google Adwords cho phép các nhà Quảng cáo trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Tìm kiếm và chia sẻ là hai hành vi phổ biến nhất của người dùng Internet. Hơn 90%người dùng Internet sử dụng công cụ tìm kiếm. Do vậy, tiếp thị qua công cụ này sẽ rất hiệu quả.

Quảng cáo từ khóa Google Adwords cho phép các nhà Quảng cáo trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.

Tìm kiếm chia sẻ là hai hành vi phổ biến nhất của người dùng Internet. Hơn 90%người dùng Internet sử dụng công cụ tìm kiếm và phần lớn họ lựa chọn mua hàng từ website có mặt trên trang 1 Google. Việc xuất hiện trên trang 1 trong kết quả tìm kiếm của Google là rất quan trọng. Nó giống như việc bạn xuất hiện trước mắt khách hàng, khi họ đang có nhu cầu mua hàng.

Quảng cáo trả tiền Google (Google Adwords) là gì?

Nguyên tắc hoạt động của Google Adword như sau:

· Nhà Quảng cáo xác định từ khóa mà mình muốn quảng cáo trên Google.

· Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google hoặc thông qua đại lý của Google.

· Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm của Google, nhà Quảng cáo sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hàng viếng thăm website (số tiền này được nhà Quảng cáo đấu giá trước).

Google AdWords là gì?

Với Google AdWords, bạn có thể tạo và chạy quảng cáo nhanh chóng và đơn giản. Chạy quảng cáo của bạn trên Google, bạn chỉ trả khi có người nhấp vào quảng cáo của mình.

Có 2 cách bạn phải trả tiền cho Google đó là hình thức PPC

Để bắt đầu, chỉ cần truy cập vào www.google.com/adwords/

Bạn có thể chọn từ nhiều định dạng quảng cáo khác nhau, bao gồm quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh và quảng cáo video, đồng thời dễ dàng theo dõi hiệu suất quảng cáo bằng cách sử dụng báo cáo có sẵn trong tài khoản của mình.

iNET


logo footer