Tool seeding Facebook là gì? Tool seeding Facebook hiệu quả hay không?

Tool seeding Facebook là gì? Tool seeding Facebook hiệu quả hay không?

Ngày đăng | 273 Lượt xem
Tool seeding Facebook là gì? Sử dụng Tool seeding Facebook hiệu quả hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Để định hướng khách hàng sử dụng các sản phẩm của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả, Tool seeding Facebook chính công cụ marketing, quảng cáo được nhiều người lựa chọn. Tool Seeding bài viết chạy Ads sẽ mang lại hiệu quả cao hơn khi chạy giúp tỷ lệ ra đơn cao hơn, tiết kiệm chi phí. Vậy Tool seeding Facebook là gì? Tool seeding Facebook có hiệu quả hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Tool seeding Facebook là gì?

Khi mà có quá nhiều bài cần tăng like, tăng comment thì làm thủ công là không thể kịp mất nhiều thời gian và tốn công sức vì vậy bạn cần một công cụ hỗ trợ đó là Tool seeding Facebook. Tool seeding Facebook là một công cụ, phần mềm tăng lượt tương tác miễn phí trên Facebook giúp tăng like, share, comment nhằm củng cố uy tín cho bài viết của bạn. Với Tool seeding facebook, bạn chỉ cần lên nội dung comment và chỉ định bài viết tăng like, comment.

Tool seeding Facebook

Ngoài ra, Tool seeding Facebook cũng có thể cài đặt setup để tương tác với bạn bè.Đặc biệt, Tool seeding Facebook sẽ càng hiệu quả hơn khi bạn biết cách kết hợp với quảng cáo Facebook, xác định chính xác đối tượng, chi phí quảng cáo trên từng đối tượng giảm khi bài viết đã có lượt tương tác mạnh. Điều này đặc biệt hiệu quả khi sử dụng chatbot bán hàng.

Những lợi ích khi sử dụng Tool seeding Facebook

Tool seeding Facebook phù hợp với những shop nhỏ ít nhân viên, việc seeding được phủ rộng nhưng ít tập trung vào đúng nhóm khách hàng cần. Khi sử dụng các công cụ seeding để tăng tương tác, post của bạn sẽ nhanh chóng thu được một lượng tương tác rất lớn. Điều đó đem lại những lợi ích nhất định đối với  việc kinh doanh của bạn. Những lợi ích có thể kể đến khi sử dụng Tool seeding Facebook:

- Auto comment, like, share bài viết, ảnh, video ở chế độ công khai. Các bình luận tăng từ từ và nick comment là nick thật.

Tool seeding Facebook

- Khi khách hàng nhìn thấy một bài viết có nhiều like, comment, họ sẽ bị kích thích và vào ngay theo hiệu ứng đám đông.

- Chi phí quảng cáo cho mỗi tương tác sẽ giảm đáng kể khi post đó đã có sẵn lượng tương tác lớn trước khi chạy quảng cáo.

>>> Xem thêm: Khám phá các loại quảng cáo Facebook hiệu quả nhất hiện nay

Cách sử dụng Tool seeding Facebook hiệu quả

Cách sử dụng Tool seeding Facebook an toàn, hiệu quả để tăng tương tacs, seeding là làm thủ công. Tool seeding Facebook thủ công rất đơn giản và dễ thực hiện. Để có thể bắt đầu, bạn cần tạo từ 5 - 7 nick Facebook cá nhân hoặc có thể nhiều hơn nếu muốn rồi bắt đầu kết bạn với những người có nhu cầu sử dụng các sản phẩm mà bạn bán. Sau đó, bạn tạo Fanpage cá nhân dưới dạng blog mời họ tham gia.

Tiếp theo, bạn dùng chính các nick này để Seeding, like, comment vào bài đăng những với thời gian giới hạn, cách dãn để tránh bị check trên Facebook. Cứ 30 phút bạn like, comment hoặc share bài một lần.

Tool seeding Facebook

Khi bài viết của bạn có nhiều like và comment thì nên dừng để bài phát triển theo cách tự nhiên và đến khi bài đạt được một lượng tương tác nhất định thì sẽ chạy quảng cáo cho bài viết đó. Tuy mất nhiều công sức nhưng Tool seeding Facebook thủ công bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm hơn.

Những hạn chế của Tool seeding facebook

Sử dụng Tool seeding Facebook đem lại hiệu quả cao cho người dùng nhưng vẫn có những hạn chế nhất định mà người dùng cần lưu ý. Vì vậy, bạn cần cân nhắc khi sử dụng cách Tool Seeding Facebook này nhé.

- Khi dùng Tool seeding Facebook, đối tượng tiếp cận là không giống nhau, sẽ bao gồm đủ các lứa tuổi, ngành nghề, giới tính và không đúng đối tượng bạn cần target để bán hàng. Vì vậy, sau một thời gian chạy Ads, đối tượng khách hàng sẽ không còn chuẩn nữa và hiệu quả của quảng cáo cũng sẽ giản đi.

- Có nhiều đối tượng khách hàng comment nhưng không nằm trong sản phẩm của bạn hay là khu vực khác. Nếu không trả lời thì không được mà trả lời thì rất mất thời gian và Facebook sẽ gửi thông báo đến các nick bị Tool seeding tag vào dù họ không muốn.

Tool Seeding Facebook

- Nếu dùng Tool seeding Facebook quá đà có thể gây ra những tình huống bi hài. Bạn thử tưởng tượng xem, một bài đăng mới được vài giờ đã có vài ngàn like, vài ngàn comment cùng một thời điểm, khách hàng muốn mua hàng vào nhìn thấy như vậy sẽ nghi ngờ và mất lòng tin vào shop.

Bạn nên sử dụng công cụ Tool Seeding Facebook để thu hút khách hàng cũng như tăng doanh thu kinh doanh. Tuy nhiên, khi sử dụng công cụ này, bạn cần thật cẩn thận để không làm ảnh hưởng tới chiến dịch Marketing của mình. Nếu như bạn đang kinh doanh trên Facebook, thì Tool seeding Facebook vẫn là chưa đủ, bạn nên sử dụng phần mềm bán hàng Facebook giúp quản lý chặt chẽ để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Marketing.edu.vn


logo footer