Twitter bắt đầu theo dõi những ứng dụng mà người dùng tải về

Twitter bắt đầu theo dõi những ứng dụng mà người dùng tải về

Ngày đăng | 1705 Lượt xem
Một ứng dụng trên IOS được dự kiến sẽ ra mắt vào người dùng vào thứ tư tuần tới , sẽ thêm một thiết lập cho phép mạng xã hội này theo dõi các ứng dụng bạn tải về

Một ứng dụng trên IOS được dự kiến sẽ ra mắt vào người dùng vào thứ tư tuần tới , sẽ thêm một thiết lập cho phép mạng xã hội này theo dõi các ứng dụng bạn tải về.

Twitter cập nhật ứng dụng theo dõi down load người dùng
Cập nhật theo dõi download người dùng nhằm tăng trải nghiệm 

Twitter thông báo rằng để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm phù hợp hơn , bằng cách theo dõi những ứng dụng mà họ tải về , tổ chức này có thể đánh giá tốt hơn những lợi ích của người dùng và hiển thị những gì mà họ quan tâm và những quảng cáo liên quan .


Các tính năng mà Twitter gọi là "app graph",sẽ cá nhân hóa nội dung xuất hiện trên dòng thời gian của người dùng . Mạng xã hội này xác nhận người dùng trong tháng 8 có thể bắt đầu nhìn thấy tweets và những gì liên quan đến sở thích của họ mặc dù họ không theo dõi ở trên dòng thời gian. Hiện tại vẫn chưa biết được chính xác thời gian Twitter lên kế hoạch để thực hiện những thay đổi nhưng tổ chức này thông báo "app graph"sẽ có những thôn tin bổ sung.


Sau khi thực hiện cập nhật , người dùng đã tự động tham gia vào cuộc theo dõi .Mặc dù Tiwtter thông báo cho người dùng rằng họ có rút khỏi bất kể lúc nào . Twitter lưu ý rằng nó chỉ theo dõi một danh sách các ứng dụng mà người dùng tải về chứ không truy cập bất kể dữ liệu nào trong các ứng dụng .


Bạn có thể không để twitter theo dõi thông qua menu cài đặt .

  • Trên IOS chọn setting -> account -> privacy -> "Tailor Twitter based on my apps.
  • Tương tự , người dùng Android có thể disable khả năng thông qua các thao tác : account -> other -> "Tailor Twitter based on my apps."

Twitter không phải là mạng xã hội đầu tiên dựa trên các hoạt động của bạnđể hiển thị những loại quảng cáo liên quan . Facebook dựa trên lịch sẻ duyệt web của người dùng để hiển thị quảng cáo , mặc dù nó có cho phép người dùng chọn không tham gia .Cả IOS và Android đều cho phép người nhà phát triển để truy cập thông tin về loại ứng dụng mà họ đang tải về mặc dù không phải nhà phát triển nào cũng lợi dụng những công cụ này


logo footer