Ứng dụng mới cho Groups Facebook

Ứng dụng mới cho Groups Facebook

Ngày đăng | 1861 Lượt xem
Facebook tách các tính năng để trỏ thành những ứng dụng độc lập Mạng xã hội này cho phép tạo ra các nhóm , một ứng dụng giúp người dùng có thể liên lạc với nhóm người dùng khác.

Facebook tách các tính năng để trỏ thành những ứng dụng độc lập.

Mạng xã hội này cho phép tạo ra các nhóm , một ứng dụng giúp người dùng có thể liên lạc với nhóm người dùng khác.
Các ứng dụng như là một trung tâm cho tất cả mọi thứ có liên quan đến nhóm.Sau khi tung ra các ứng dụng , người dùng thất 1 danh sách các nhóm mà họ đã tham gia , với thứ tự theo mức độ hoạt động thường xuyên nhất.

Tính năng mới của group facebook
Facebook luôn cải thiện vì người dùng

Mặc dù groups facebook đã có nhiều ứng dụng  , nhưng không có gì đặc trưng nào nổi bật trong các ứng dụng này , trừ chức năng nhận thông báo từ nhóm mà bạn tham gia . Bẳng việc phá vỡ những tính năng để tách thành 1 ứng dụng riêng biệt trên IOS và Android với hi vọng giúp người dùng dễ dàng sử dụng điện thoại để tham gia nhóm
Và , giống nhưng tin nhắn Facwbook , công ty này cho rằng một ứng dụng độc lập sẽ làm các dịch vụ nhanh hơn trên điện thoại di động .
Ứng dụng này cũng gợi ý các nhóm để bạn tham gia . Gợi ý này dựa trên các tiêu chí : địa điểm và sở thích . Ví dụ , nếu bạn thích trang liên quan đến trượt tuyết , các ứng dụng có thể gợi ý bạn tham gia vào các nhóm thể thao .
Shirley Sun , một giám đốc sản xuất tại Facebook cho rằng ứng dụng được thiết kế cho những người tích cự tham gia nhiều nhóm .Facebook tiết lộ rằng , có 700 người sử dụng group trong tháng 10 tăng so với con số 500 triệu người vào tháng riêng.

Tham khảo các bài viết liên quan đến Facebook tại đây


logo footer