4 Phần mềm email marketing tốt nhất không thể bỏ qua

4 Phần mềm email marketing tốt nhất không thể bỏ qua

Ngày đăng | 1437 Lượt xem
Nếu bạn làm marketing thì không thể bỏ qua 4 phần mềm email marketing tốt nhất sau đây giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo chính xác cao

Làm thế nào để gửi email cho tất cả khách hàng cùng lúc mà không tốn quá nhiều thời gian công sức và vẫn đảm bảo độ chính xác cao là câu hỏi của rất nhiều người khi thực hiện chiến lược Marketing. Đừng lo lắng bởi với top 3 phần mềm Email Marketing tốt nhất hiện nay dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách dễ dàng. 

1. Benchmark Email

Khi sử dụng phần mềm Email Marketing Benchmark Email mỗi tháng bạn có thể gửi lên đến 14.000 email khác nhau. Chỉ cần xây dựng danh sách khách hàng qua mẫu đăng ký trên website cùng với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể đăng ký tài khoản Benchmark Email. 

Ngoài tính năng gửi email hàng loạt phần mềm Email Marketing này còn có các tính năng khác như tạo ra các cuộc điều tra online, sử dụng email mẫu, theo dõi số liệu thống kê email... Bên cạnh đó, Benchmark Email có 400 mẫu Email Marketing khác nhau, bạn có thể tùy chọn và tùy chỉnh chúng theo mong muốn của mình. 

2. Automatic Mail Sender

Đây là phần mềm cho phép bạn gửi số lượng email không giới hạn với tốc độ nhanh chóng tới khách hàng mà không mất bất kỳ một khoản phí nào. Bên cạnh đó, khi sử dụng Automatic Mail Sender bạn có thể quản lý thông tin khách hàng một cách dễ dàng nhất. 

Một trong những ưu điểm vượt trội của phần mềm Email Marketing này đó là giúp hỗ trợ xác thực và định dạng nhiều email khác nhau đồng thời giúp gửi hỗ trợ Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, các tập tin CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access. Ngoài ra, Automatic Mail Sender có giao diện sử dụng khá dễ dàng do đó bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và nhân lực để thực hiện một chiến dịch Email Marketing. 

3. SendinBlue

Phần mềm Email Marketing SendinBlue mới xuất hiện trong thời gian gần đây, tuy nhiên nó nhận được nhiều lời khen “có cánh” từ phía người dùng. Cũng tương tự như các phần mềm Email Marketing khác SendinBlue cũng cho phép bạn gửi email hàng loạt, quản lý danh sách người theo dõi, tự trả lời email khi nhận được phản hồi từ khách hàng… Tuy nhiên phần mềm này lại có một nhược điểm đó chính là không thể lên kế hoạch gửi email tự động. Do đó, SendinBlue chỉ dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ khi thực hiện chiến dịch Email Marketing đơn giản.

4. MailChimp

Mailchimp là phần mềm email miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với phần mềm này mỗi tháng bạn có thể gửi miễn phí 12.000 Email Marketing cho khoảng 2.000 địa chỉ email khác nhau. Khi sử dụng phần mềm Email Marketing MailChimp bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian tương đối lớn của mình. 

Bên cạnh tính năng gửi email hàng loạt MailChimp còn giúp bạn thực hiện các tính năng khác như templates email kéo thả, công cụ A/B testing, tích hợp với nhiều công cụ… Ngoài ra, tình trạng email của bạn bị rơi vào Spam sẽ được hạn chế một cách tối đa khi sử dụng phần mềm tiện ích này. 

Đặc biệt, tỉ lệ email vào inbox của Mailchimp lên đến hơn 90% giúp bạn có thể chuyên nghiệp trong quá trình xây dựng thương hiệu và bán hàng của mình.

Trên đây là 4 phần mềm email marketing tốt nhất hiện nay giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực. Hy vọng với những chia sẻ bổ ích trên bạn sẽ có thể lựa chọn được phần mềm email marketing phù hợp nhất với chiến lược Marketing của mình. Chúc bạn thành công!

>>> Đừng bỏ lỡ các khoá học marketing online hấp dẫn tại UNICA với vô vàn ưu đãi hấp dẫn <<<


logo footer