7 kỹ năng một nhà tư vấn SEO cần phải biết

7 kỹ năng một nhà tư vấn SEO cần phải biết

Ngày đăng | 9217 Lượt xem
Là một công ty SEO chuyên nghiệp hay là một team SEO bạn cần phải có các kỹ năng để tư vấn cho khách hàng. Xem thêm...

Là một công ty SEO chuyên nghiệp hay là một team SEO bạn cần phải có các kỹ năng để tư vấn cho khách hàng,xem thêm để biết 7 kỹ năng cần thiết cho một tư vấn SEO dưới đây.

Có hiểu biết thực tiễn về SEO sâu sắc 

Chuyên gia tư vấn SEO thích hợp không được lãng phí thời gian của họ cố gắng để lừa Google vào xếp hạng khách hàng của họ. Tuy nhiên, họ được tham gia đầy đủ trong việc tạo ra nội dung và xây dựng hệ thống để thu hút khách ghé thăm như mong muốn của khách hàng.

Chuyen gia tu van seo

Chuyên gia Tư vấn SEO - Nguyễn Trọng Thơ 

Sẵn sàng cập nhật những gì mới nhất từ Google

SEO thay đổi thường xuyên như Google phát hành bản cập nhật đó mới là khá thường xuyên. Duy trì cập nhật với những thay đổi từ Google là nền tảng cho sự thành công của bất kỳ chiến dịch SEO. Các công ty nghĩ rằng họ biết tất cả và không muốn thay đổi lối mòn chắc chắn sẽ thất bại với các chiến dịch của họ.

Sự hiểu biết đúng đắn về tất cả các SOCIAL phổ biến

Tất cả các phương tiện truyền thông mạng xã hội không giống nhau. Một nhà tư vấn SEO cần phải hiểu được điều này và biết làm thế nào để công ty nổi tiếng với các nền tảng mạng xã hội. Cho dù bạn là công ty lớn hoặc chỉ là một hoạt động đơn lẻ,là chuyên gia tư vấn bạn nên biết nơi hiển thị các dịch vụ của bạn.

Các kiến thức về làm thế nào để tạo ra một kênh bán hàng và kỹ thuật tạo chuyển đổi truy cập bán hàng

Nếu chuyên gia tư vấn SEO sử dụng trang đích để chuyển đổi lưu lượng truy cập vào bán hàng, sau đó bạn đang mất tích ra trên một trong những phần quan trọng nhất của chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Sự hiểu biết về bán hàng và các kêu gọi hành động là tất cả các phần của kế hoạch bán hàng lớn hơn.

Siêng năng trong nghiên cứu thị trường cho mỗi khách hàng

Mỗi khách hàng là khác nhau và ngay cả khi hai khách hàng trong ngành công nghiệp tương tự. Các yếu tố chẳng hạn như nhân khẩu, giá cả, địa điểm và nhiều hơn nữa; sẽ đóng một phần trong tìm kiếm tối ưu hóa. Một nhà tư vấn SEO tốt phải có khả năng để làm nghiên cứu thị trường tại chỗ, cá nhân cho mỗi khách hàng đi qua cửa.

Kiên nhẫn với các chiến dịch không mang lại kết quả ngay lập tức

Một nhà tư vấn SEO người cho đến sau khi không nhận được kết quả mong muốn không bao giờ có nghĩa là cho ngành công nghiệp này. Phải mất rất nhiều kiên nhẫn và vấn đề giải quyết để cuối cùng đã kết thúc với một kết quả mong muốn. Một nhà tư vấn tốt là tò mò về lý do tại sao một cái gì đó không phải là làm việc và sửa chữa nó khi họ cuối cùng con số nó.

Nắm bắt tầm quan trọng của nội dung và làm thế nào ứng dụng nó trong SEO

Nếu nội dung là chưa tốt,là một tư vấn bạn cần có sự hiểu biết, sau đó nó là thời gian để tìm một tiếp thị công ty. Chỉ cần tìm hiểu về AdWords hoặc phương tiện truyền thông xã hội sẽ không có nghĩa là một điều nếu các khái niệm đó không tích hợp với thích hợp, hấp dẫn, thường xuyên sáng tạo nội dung.

 

 


logo footer