8 địa điểm tuyệt vời để tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh

8 địa điểm tuyệt vời để tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh

Ngày đăng | 4028 Lượt xem
Bạn là một cá nhân mới phát triển kinh doanh, hàng ngày bạn phải đau đáu, vắt óc suy nghĩ ra các ý tưởng kinh doanh riêng cho mình. Bạn không bao giờ biết đến sự tồn tại của nguồn cảm hứng tạo nên thành công.

Tất cả các dự án kinh doanh đều có 1 điểm chung đó là giải quyết một vấn đề cụ thể, ý tưởng kinh doanh tốt chứng minh được khả năng tư duy của doanh nghiệp. 

Bạn là một cá nhân mới phát triển kinh doanh, hàng ngày bạn phải đau đáu, vắt óc suy nghĩ ra các ý tưởng kinh doanh riêng cho mình. Bạn không bao giờ biết đến sự tồn tại của nguồn cảm hứng tạo nên thành công.

Chia sẻ với mọi người 8 địa điểm tuyệt vời để tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời

1. Điện thoại di động thông minh của bạn.

Các ứng dụng trong điện thoại thông minh của bạn trong thời đại này là nơi tuyệt vời để hình thành lên 1 ý tưởng kinh doanh, kinh doanh ở đây không chỉ là những mặt hàng sờ được, lấy được mà bạn có thể nhờ vào các ứng dụng mà bản thân bạn thấy nó còn thiết sót để tự xây dựng ý tưởng mới thành công hơn. Hoặc nếu bạn không có nhiều kiến thức về công nghệ thông tin thì bạn có thể thuê các dịch giả tự do để xây dựng một hệ thống kinh doanh online ứng dụng cho riêng minh.

2. Công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn đã từng thực hiện một tìm kiếm Internet cho một mục đích của mình mà không có kết quả bạn có 3 lựa chọn: Tìm kiếm một cái gì đó đủ gần với mục đích đang muốn của bạn, từ bỏ hoàn toàn hoặc tự mình làm. Nếu bạn có thể tự làm thì bạn đang có cơ hội làm doanh nghiệp của mình sinh lời đáng kể. Kiểm tra các diễn đàn để xem những người khác đang tìm kiếm cho cùng một sản phẩm của bạn và sau đó triển khai mở một cửa hàng online để bán chúng. Với công cụ tìm kiếm bạn có thể giúp doanh nghiệp mình kinh doanh tốt về một chuyên ngành cụ thể.

3. Truyền thông xã hội.

Hiện nay mọi người đều thích hoạt động cá nhân cũng như profile doanh nghiệp trên các công cụ truyền thông xã hội. Và khi cập nhập thông tin bạn cần chú ý cần có những hashtags và cập nhật trạng thái, bạn có thể bắt đầu thấy một số mẫu nổi bật. Hãy tìm những cụm từ như "Tại sao không có một ..." hoặc "Tôi muốn có một ..." - bạn có thể cung cấp một giải kinh doanh hoàn hảo.

4. Những đánh giá trực tuyến.

Như với phương tiện truyền thông xã hội, mọi người thích nói về các sản phẩm mà họ đã mua và những nơi họ đã truy cập vào các trang web như Amazon, Google,...Hầu hết người tiêu dùng sẽ đọc và sử dụng đánh giá tiêu cực để xác định xem họ nên tránh các sản phẩm hoặc thành lập, và sự mất mát của công ty đó là rất lớn. Xem những gì mọi người đang khiếu nại, và cố gắng để đến với một ý tưởng kinh doanh để khắc phục vấn đề đó.

5. Nhà của bạn.

Nhìn xung quanh nhà hoặc căn hộ của bạn. một số trong những nỗi thất vọng bạn gặp phải có là gì? lỗ thông hơi bụi bặm? Một phòng tắm lộn xộn?Nếu bạn nhận thấy những điều này trong nhà riêng của bạn, có một cơ hội tốt cho những người khác đang gặp vấn đề tương tự. Bằng cách tung ra một dịch vụ kinh doanh tại nhà, bạn có thể giúp đỡ người khác chăm sóc các công việc gia đình mà không tốn thời gian.

Y tuong kinh doanh

6. Khu phố bạn đang sống.

Những người sống gần bạn có thể là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho ý tưởng kinh doanh. Hãy suy nghĩ về sự giao tiếp trong khu phố của bạn hoặc cộng đồng địa phương..

Nếu thị trấn của bạn có rất nhiều cha mẹ làm việc, dịch vụ cung cấp để chạy việc vặt hoặc cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em có thể có nhu cầu cao. Một khu phố với rất nhiều người cao tuổi có thể sử dụng các trợ lý sức khỏe tại nhà một cách tự do.

7. Văn phòng của bạn.

Nếu bạn muốn bắt đầu một công việc bán thời gian ngoài công việc hiện tại của bạn, hãy hỏi đồng nghiệp của bạn những loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang thiếu trong cuộc sống của họ. Có lẽ ai đó khác với một doanh nghiệp phụ đang tìm kiếm một nhân viên kế toán hoặc cố vấn tài chính. Những người khác có thể tìm cách để ghi danh cho con của họ trong lớp học nghệ thuật hay âm nhạc giá cả phải chăng. Nói chuyện nhỏ trong phòng nghỉ sẽ làm cho bạn một vài ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. 

8. Cửa hàng tạp hoá.

Bạn có phải là người yêu thực phẩm? Nhìn thấy những gì còn thiếu từ các kệ tại các cửa hàng tạp hóa có thể giúp bạn đưa ra một ý tưởng kinh doanh ẩm thực được thực hiện theo đơn đặt hàng. Mứt, bánh nướng và các mặt hàng chế độ ăn uống đặc sản (gluten miễn phí, ăn chay, vv) là sự lựa chọn đặc biệt tốt cho một khởi động kinh doanh ẩm thực. 

Trên là 8 nơi để có được ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho các cá nhân và doanh nghiệp. Dù kinh doanh online hay trực tiếp bạn hoàn toàn có thể kiếm doanh thu từ những đia điểm trên. Chúc các bạn thành công!


logo footer