Giới thiệu tính năng trên phần mềm quản lý Spa Salekit

Giới thiệu tính năng trên phần mềm quản lý Spa Salekit

Ngày đăng | 2261 Lượt xem
Spa đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn nhờ khả năng mang lại lợi nhuận siêu khủng. Với vai trò là người đứng đầu, quản lý nhân viên, khách hàng và hoạt động kinh doanh Spa luôn là vấn

Spa đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn nhờ khả năng mang lại lợi nhuận siêu khủng. Với vai trò là người đứng đầu thì quản lý nhân viên, khách hàng và hoạt động kinh doanh Spa luôn là vấn đề nan giải.

Hiểu được vấn đề đó, phần mềm quản lý Spa Salekit được tạo ra nhằm giúp các chủ kinh doanh Spa tối ưu hơn trong việc quản lý hoạt động kinh doanh, khách hàng và nhân  viên. Vậy Salekit là gì? Những đặc điểm nổi bật mà Salekit mang lại? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm quản lý Spa Salekit là gì?

Salekit là phần mềm quản lý bán hàng hoạt động trên nền tảng website, với nhiều tính năng hữu ích giúp các chủ Spa đơn giản hóa quy trình quản lý; xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với tính năng tự động gửi thông tin về dịch vụ mới, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến khách hàng; đo lường hiệu quả làm việc của từng nhân viên; hệ thống quản trị quan hệ khách hàng chuyên nghiệp với dung lượng lưu trữ khổng lồ và cùng với đó là tính năng thống kê doanh thu nhanh chóng chỉ với 1 thiết bị kết nối internet.

Các tính năng nổi bật trên phần mềm quản lý Spa Salekit

Báo cáo định kỳ

Báo cáo thống kê là một công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian, sự tỉ mỉ và phức tạp. Thay vì phải mất hàng giờ để nhập số liệu thống kê doanh thu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng thì với phần mềm quản lý Spa Salekit - công việc này sẽ được thực hiện nhanh chóng trong tích tắc. 

Ngay khi nhân viên nhập thông tin đơn hàng đã được tạo trên hệ thống, ngay lập tức phần mềm quản lý Spa sẽ tổng hợp và thống kê doanh thu chính xác tuyệt đối tại thời điểm xem. Người quản lý có thể nhanh chóng thống kê được doanh số theo từng thời điểm, từ đó đưa ra những định hướng kinh doanh kịp thời phục vụ mục tiêu gia tăng doanh số.

Thẻ thành viên

Thẻ thành viên là một trong những phương pháp giữ chân khách hàng mang lại hiệu quả cao. Với Salekit, bạn có thể tích hợp thẻ thành viên, thẻ VIP, Loyalty, tích điểm cho bất kỳ khách hàng nào được lưu thông tin trên Salekit. Chỉ cần quẹt thẻ vào máy quét mã vạch, Salekit sẽ tự động nhận diện và tích điểm hoặc trừ tiền (với những ưu đãi giảm giá dành riêng cho thẻ thành viên). Không còn lo nhầm lẫn giữa các khách hàng và các chương trình khuyến mãi khi triển khai cùng 1 lúc.

Bán hàng

Salekit có khả năng tích hợp hệ thống bán hàng (POS) có kết nối máy in bill, scanner giúp việc in hóa đơn, thanh toán của khách hàng trở nên gọn lẹ và nhanh chóng. Khi khách hàng thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động nhập thông tin thanh toán lên file thống kê. Đồng thời, hệ thống bán hàng POS cũng giúp hình ảnh tiệm Spa của bạn trông chuyên nghiệp và hiện đại hơn trong tâm trí khách hàng.

Hỗ trợ CSKH

Salekit hỗ trợ gửi SMS/Email/Messenger thông báo nhắc lịch hẹn, giúp khách hàng không bị quên lịch hẹn làm đẹp tại Spa. Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ chi tiết thông tin khách hàng như tên, ngày sinh nhật, địa chỉ, số điện thoại; phân loại khách hàng theo các nhóm đối tượng như khách tiềm năng, khách cần tư vấn thêm, khách quen, khách VIP… để gửi nội dung chiến dịch gửi SMS/Email phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng cụ thể. 

Trên Salekit, Bạn có thể gửi SMS/Email tự động thông báo các chương trình khuyến mãi hiện có/ra mắt dịch vụ mới hoặc khai trương cửa hàng tới các khách hàng đã có thông tin trên hệ thống. Doanh thu có thể tăng hơn từ 10 - 30%/ngày trong năm đầu áp dụng phần mềm quản lý Spa, thẩm mỹ viện từ Salekit.

Tạo và quản lý lịch hẹn

Quản lý lịch hẹn và hỗ trợ đặt lịch online trên Facebook, Website để người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt lịch trình làm việc của từng nhân viên trong Spa. Nhân viên Spa có thể dễ dàng tạo lịch hẹn, sắp xếp lịch hẹn với khách hàng phân đều cho từng nhân viên nhanh chóng để tránh trường hợp 1 nhân viên có 2 khách cùng làm đẹp trong một thời điểm. 

Quản lý nhân viên

Sử dụng Salekit trong hoạt động kinh doanh Spa, bạn còn có thể đánh giá nhân viên thông qua lịch hẹn làm đẹp với khách hàng, doanh thu của các nhân viên Sale.. từ đó đưa ra chính sách lương thưởng công bằng, hợp tình hợp lý với năng sức lao động của từng cá nhân. Đặc biệt, Salekit hỗ trợ người quản lý chấm công ra vào hàng ngày. 

Dưới đây là những lợi ích mà phần mềm quản lý Spa Salekit mang lại mà bạn có thể tham khảo. Salekit hiện đang miễn phí với rất nhiều tính năng hữu ích, chúc bạn kinh doanh thành công!


logo footer