Có nên làm tiếp thị liên kết với Tiki không? Cần lưu ý những gì

Có nên làm tiếp thị liên kết với Tiki không? Cần lưu ý những gì

Ngày đăng | 1399 Lượt xem
Tiếp thị liên kết với Tiki là một trong những cách kiếm tiền online hiệu quả đang được rất nhiều quan tâm và nhận làm đối tác cho Tiki hiện nay.

Tiki là một trong những sàn thương mại điện tử quen thuộc của nhiều khách hàng cũng như những người kinh doanh online hiện nay. Ngoài hình thức bán hàng online trên Tiki, rất nhiều người đã lựa chọn làm tiếp thị liên kết với Tiki để kiếm tiền. Vậy làm tiếp thị liên kết với Tiki có khó không? Cần lưu ý những gì. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Vài nét về kênh bán hàng trực tuyến Tiki

Tiki hiện đang là kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam sở hữu hàng ngàn khách hàng và với các ngành hàng khác nhau như: Sách, đồ dùng gia đình, nội thất gia đình, mỹ phẩm làm đẹp… Mạng lưới giao hàng của Tiki phục vụ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, miễn phí cho mọi đơn hàng từ 250.000vnđ.

tiep thi lien ket voi tiki

Ngoài ra khi mua các sản phẩm trên Tiki, dịch vụ vận chuyển 24h giúp bạn trải nghiệm mua sắm trực tuyến một cách tiện lợi vừa tiết kiệm được thời gian, công sức nhất. Ngoài ra, bạn cũng được bảo đảm các quyền lợi về bảo hành hay đổi/trả dễ dàng trong vòng 30 ngày. Chính vì vậy đây được coi là kênh bán hàng được đông đỏa người kinh doanh cũng như khách hàng lựa chọn hiện nay.

Tại sao nên làm tiếp thị liên kết với Tiki?

Tiếp thị trên Tiki hiện đang là mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn kinh doanh kiếm tiền hiện nay. Khi tham gia tiếp thị liên kết với Tiki bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Không cần phải quản lý về sản phẩm, dịch vụ

Nếu mở cửa hàng kinh doanh, bạn cần phải chú ý đến những vấn đề về kho bãi chứa hàng, quản lý số lượng hàng hóa xuất nhập… Khi liên kết với Tiki việc của bạn đơn giản chỉ là chia sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng từ đây mà không phải mất thời gian vào các công việc trên.

Không cần phải bận tâm về vấn đề vận chuyển, chăm sóc khách hàng

Tiki là một trong những sàn thương mại điện tử đã có uy tín trên thị trường với hệ thống giao hàng nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo khách hàng có thể đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Chính vì vậy, các đối tác khi tiếp thị liên kết với Tiki đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng sử dụng.

tiep thi lien ket voi tiki

Ngoài ra, Tiki cũng có hệ thông chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất khi họ kích vào đường link liên kết. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không cần chú ý đến việc chăm sóc khách hàng vì đã có Tiki lo.

Mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn

Khi bán được hàng trên Tiki bạn sẽ được chiết khấu phần trăm mức hoa hồng của các sản phẩm và mỗi sản phẩm sẽ có mức hoa hồng khác nhau. Mức hoa hồng tại Tiki bạn có thể nhận được lên đến 10% nếu khách hàng click vào đường link mua hàng mà bạn cung cấp.

Nâng cao khả năng kinh doanh, marketing

Để hoạt động kinh doanh thành công và tiếp thị liên kết với Tiki hiệu quả bạn cần phải quảng bá sản phẩm sao cho thật hấp dẫn để thu hút khách hàng click và mua hàng của bạn.

Để thu hút được khách hàng sử dụng các sản phẩm trên Tiki, bạn cần phải trau dồi, học hỏi thêm các kiến thức marketing để có thể tiếp thị liên kết với khách hàng được. Chính vì vậy, khi tham gia tiếp thị liên kết với Tiki chính là cơ hội để bạn nâng cao khả năng kinh doanh cũng như marketing của mình.

Những lưu ý khi làm tiếp thị liên kết với Tiki

Để tiếp thị liên kết với Tiki bạn cần lưu ý những điều sau:

Cần phải đăng ký tài khoản liên kết

Tiki không có chương trình Affiliate riêng của mình như Lazada, shopee, chính vì vậy nếu bạn muốn làm tiếp thị liên kết với Tiki bạn bắt buộc phải tham gia một Affiliate Network. Bạn cần đăng ký làm Publisher cho Affiliate Network sau đó chọn chiến dịch của Tiki. Thời gian hệ thống duyệt thông thường sẽ từ 1 đến 2 ngày.

Cần thiết lập Website

Để có thể kiếm tiền từ cách tiếp thị liên kết với Tiki bạn cần phải tiếp thị các sản phẩm thông qua internet. Chính vì vậy bạn cần phải có một website hoặc blog để có thể việc tiếp thị sản phẩm của bạn diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất.

Chính sách hoa hồng khi tiếp thị liên kết với Tiki

Khi tiếp thị liên kết với Tiki, hoa hồng sẽ chỉ được ghi nhận với các đơn hàng bạn giới thiệu thành công. Tiki sẽ không thanh toán hoa hồng cho bạn nếu khách hàng không hoàn thành việc thanh toán đơn hàng, từ chối nhận hàng, hủy hoặc trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt hàng thành công trên Tiki.

tiep thi lien ket voi tiki

Mức hoa hồng của Tiki có thể lên đến 10% nếu các sản phẩm bạn tiếp thị liên kết thành công. Các mặt hàng trên Tiki khá dễ bán, nếu chăm chỉ và biết cách bạn có thể bán được số lượng hàng lớn và nhận được mức hoa hồng khủng của Tiki.

Chọn một chiến dịch phù hợp

Để mang lại những thành công bằng việc tiếp thị liên kết với Tiki, bạn cần lựa chọn thật kỹ lưỡng những chiến dịch phù hợp với bản thân mình. Khi bạn lựa chọn được những chiến dịch phù hợp sẽ giúp bạn tiếp thị được các sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng hơn, từ đó đem lại nguồn thu nhập cho bạn.

Hy vọng bài viết trên đâ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để bạn có thể tiếp thị liên kết với Tiki thành công và kiếm được nguồn thu nhập cao tại đây.

Marketing Edu chúc các bạn thành công bằng phương pháp kiếm tiền này nhé.


logo footer