Hướng dẫn cách làm làm Affiliate cho Lazada để kiếm tiền

Hướng dẫn cách làm làm Affiliate cho Lazada để kiếm tiền

Ngày đăng | 1860 Lượt xem
Affiliate cho Lazada là gì? Tại sao nên tham gia tiếp thị liên kết trên Lazada? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cách làm làm Affiliate cho Lazada để kiếm tiền hiệu quả hiện nay.

Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử hiện đang thu hút được rất nhiều người quan tâm và đem lại lợi nhuận cao cho những người đang có nhu cầu kiếm tiền trên đó. Là một người đam mê kiếm tiền bằng cách làm Affiliate cho Lazada chắc chắn bạn không thể bỏ qua các chương trình hấp dẫn từ trang thương mại điện tử này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm làm Affiliate cho Lazada để kiếm tiền cho người bắt đầu kinh doanh mô hình này. Cùng tham khảo nhé.

Tại sao nên tham gia tiếp thị liên kết trên Lazada?

Affiliate hay còn được gọi là tiếp thị liên kết. Bạn không cần sở hữu sản phẩm hay bất cứ dịch vụ nào trên các sản thương mại điện tử và cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, mua bán hàng hóa. Việc của bạn đơn giản chỉ là chia sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng từ đây.

Nếu bạn là một người làm tiếp thị liên kết hoặc có niềm đam mê với việc kiếm tiền từ Affiliate marketing, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những chương trình Affiliate hấp dẫn từ Lazada - sàn thương mại điện tử uy tín hiện nay trên thị trường mua sắm.

lam affiliate cho lazada

Khi tham gia tiếp thị liên kết trên Lazada bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

- Đây là mạng mua sắm uy tín và lớn nhất hiện nay với hàng ngàn sản phẩm, danh mục khác nhau.

- Vì bạn đang làm tiếp thị cho bán hàng cho Lazada nên bạn không mất bất kì chi phí nào khi kiếm tiền trên đây cả.

- Nếu bạn tiếp thị bán hàng trên Lazada thành công thì hoa hồng được trả đến 5% cho các đơn hàng điện tử và 8% cho các đơn hàng không phải hàng điện tử.

- Trên Lazada luôn luôn có các chương trình khuyến mãi giúp bạn giới thiệu độc giả mua hàng.

- Tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao.

- Đăng ký làm cộng tác viên rất dễ dàng.

- Khi làm tiếp thị liên kết với Lazada bạn sẽ không phải thông qua 1 Affiliate Network nào mà làm trực tiếp với bộ phận Lazada Affiliate luôn. Chính vì vậy quy trình nhận tiền hoa hồng sẽ nhanh hơn.

Các bước đăng ký tài khoản trên Affiliate Lazada

Để đăng ký tài khoản trên Affiliate Lazada bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đến trang đăng ký của Lazada Affiliate và nhấn vào “ĐĂNG KÝ”.

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cơ bản mà Lazada yêu cầu như: Số điện thoại, Phần mã xác nhận SMS, Mật khẩu. Sau khi đã hoàn tất thông tin thì các bạn nhấn vào “ĐĂNG KÍ”.

lam affiliate cho lazada

Bước 3: Nhập email vào và lấy mã xác nhận của Lazada.

Bước 4: Điền thông tin đăng ký vào form của Lazada theo hướng dẫn.

Bước 5: Điền thông tin thanh toán của bạn.

Bước 6: Cung cấp thêm thông tin về nguồn traffic mà bạn có.

Bước 7: Đăng ký thành công và login vào hệ thống của Lazada. Sau 3 ngày chờ đợi thì mình được Lazada duyệt, và sẽ có một email gửi đến như hình bên dưới.

Cách thức hoạt động của Affiliate Lazada

Bước 1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp.

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn quảng bá, tạo link Affiliate cho sản phẩm.

Bước 3: Tạo nội dung chia sẻ về Lazada và các sản phẩm bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…trên website, mạng xã hội, Youtube

Bước 4: Đặt link Affilate và quảng bá tới mọi người

lam affiliate cho lazada

Bước 5: Khách hàng click vào link Affiliate

Bước 6: Khách hàng mua hàng thành công và hoàn thành thanh toán

Bước 7: Nhận hoa hồng do Lazada thanh toán.

Chính sách hoa hồng khi tiếp thị liên kết trên Lazada

Chính sách hoa hồng khi tiếp thị liên kết trên Lazada được tính tùy theo khách hàng mua hàng trên Lazada qus Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Với mong muốn thay đổi hành vi người dùng sang hình thức sử dụng mua sắm các sản phẩm qua App trên thiết bị di dộng, Lazada ra chính sách hoa hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được mua trên website trực tiếp của Lazada.

lam affiliate cho lazada

Hoa hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên PC. Đây là một mức hoa hồng khá hấp dẫn đối với các publisher mảng EC.

Cách nhận thanh toán từ Affiliate Lazada

Để được nhận thanh toán hoa hồng từ Affiliate Lazada bạn cần phải thỏa mãn các yêu cầu sau:

Phải có hợp đồng với Lazada trước đó

Lazada sẽ gửi cho bạn một email hướng dẫn kèm bản đính kèm file hợp đồng. Việc của bạn là điền đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin thanh toán của bạn vào hợp đồng sau đó in làm 4 bản, ký tên, và photo CMND nữa.

Tất cả những giấy tờ trên bạn cho vào phong bì, sau đó ra bưu điện gửi về địa chỉ văn phòng của Lazada được ghi trong mail. Chờ Lazada nhận hợp đồng và xác nhận với bạn là bạn có thể nhận được thanh toán.

Thu nhập phải được ít nhất là 500.000vnđ

Nếu muốn nhận thanh toán từ Affiliate Lazada thì thu nhập của bạn phải được ít nhất là 500.000vnđ và nếu tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau. Để tạo ra thu nhập trên 500.000vnđ là việc bạn cần phải đạt được và cần phải cố gắng, nỗ lực để đạt được càng nhiều càng tốt.

lam affiliate cho lazada

Hàng tháng Lazada sẽ gửi thống kê thu nhập trong mục Monthly Income và bạn có thể vào đó xem để biết được doanh thu. Tiền hoa hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày kể từ ngày Lazada xuất hoá đơn.

Hy vọng bài viết trên đây cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất về cách làm làm Affiliate cho Lazada. Với những kiến thức này hy vọng bạn sẽ có thể áp dụng vào quá trình kiếm tiền trên Lazada của mình. Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Marketing.edu.vn


logo footer