Hướng dẫn cách tăng follow Instagram miễn phí không phải ai cũng biết

Hướng dẫn cách tăng follow Instagram miễn phí không phải ai cũng biết

Ngày đăng | 1985 Lượt xem
Tăng follow Instagram là một trong những điều đầu tiên mà bạn cần phải làm khi bắt đầu bán hàng trên Instagram. Vậy có những cách tăng follow instagram miễn phí nào đang được sử dụng hiện nay.

Instagram là một trong những mạng xã hội có nhiều người sử dụng và tương tác hiệu quả hiện nay. Tận dụng Instagram để bán hàng đang là cách làm được rất có ý định kinh doanh và đam mê làm giàu áp dụng. Làm thế nào để tăng lượng follow instagram miễn phí đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và cần được giải đáp.

Có rất nhiều cách tăng follow instagram miễn phí hiện nay nhưng làm thế nào để tận dụng những cách đó thì không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình những cách làm hiệu quả nhất để mô hình kinh doanh trên instagram của bạn thành công nhé.

Tại sao cần tăng follow trên instagram?

Facebook đang là mạng xã hội nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam nhưng hiện nay mạng xã hội này đang bị bão hòa và cạnh tranh rất khốc liệt. Vì vậy,  Instagram hiện đang là một mảnh đất màu mỡ khác để các nhà kinh doanh phát triển.

cach tang follow instagram mien phi

Một Instagram với lượng theo dõi cao sẽ là lợi thế rất lớn đối với những người kinh doanh trên kênh bán hàng này. Tăng follow trên instagram sẽ đem lại cho bạn những lợi ích như:

- Tăng follow instagram giúp tăng lượng tương tác, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

- Tăng follow instagram giúp tăng độ tin cậy của shop bán hàng để từ đó tăng doanh số kinh doanh.

- Tăng follow instagram giúp tăng số lượng like, follow, comment, view tự nhiên.

- Sở hữu một lượng người theo dõi, hâm mộ lớn, giúp tạo hình tượng cho bạn trên Instagram.

Cách tăng follow instagram miễn phí

Sử dụng hasgtag một cách hiệu quả để tăng follow

Hashtag là một phần không thể thiếu với những người dùng instagram khi đăng bài hay tìm kiếm thông tin. Đây là một trong những cách được sử dụng nhiều trong các bài blog hay trên website. Khi bạn nhấn vào một hashtag bất kỳ bạn sẽ thấy nhiều hình ảnh liên quan đến hashtag đó hiển thị.

Khi kinh doanh trên Instagram, hashtag là cách để bạn kết nối với những đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn sử dụng các hashtag liên quan đến sản phẩm bán, các bài đăng của bạn sẽ tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn so với số lượng follower mà bạn đang có hoặc biết về thương hiệu của bạn.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng hashtag trên Instagram

cach tang follow instagram mien phi

Để có thể sử dụng các hashtag hiệu quả và liên quan đến người dùng bạn nên thường xuyên tìm kiếm các từ khóa liên quan đến lĩnh vực mà mình kinh doanh. Khi có lượng follow lớn, bạn có thể tự tạo dựng các hashtag của riêng của shop để xây dựng, ghi dấu ấn thương hiệu và giúp tăng follow trên Instagram hiệu quả.

Đăng bài đúng thời điểm để tăng follower

“Giờ vàng” post bài trên Instagram được coi là yếu tố quan trọng giúp tăng khả năng khách hàng tiếp cận bài viết của bạn, đồng thời tăng follow Instagram một cách nhanh chóng.

Theo các nghiên cứu hiện nay, thời gian được nhiều người xem ảnh trên Instagram nhất là buổi sáng hoặc từ 2h – 5h chiều. Chủ nhật thường có số lượng ảnh đăng ít nhất, do đó bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để ảnh của bạn dễ được nhìn thấy và quan tâm nhiều hơn.

Đa dạng các nội dung đăng bài

Instagram được lập nên với mục đích để mọi người kết nối với nhau qua những bức ảnh đẹp hoặc cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Đứng theo góc độ của khách hàng, họ không muốn theo dõi các shop bán hàng mà trên Instagram của họ đăng quá nhiều tin quảng cáo. Chính vì vậy, thay vì chỉ chăm chăm đăng các sản phẩm bán hàng thì bạn nên đăng tải thêm một số thông tin hữu ích về các kiến thức cuộc sống hoặc một vài video ngắn để tránh nhàm chán.

cach tang follow instagram mien phi

Nếu bạn cứ liên tục đăng những hình ảnh quảng cáo sản phẩm cùng câu mời gọi thiếu tinh tế thì sớm hay muộn khách hàng cũng “Unfollow” bạn thôi.

Tần suất đăng ảnh

Đăng nhiều ảnh cũng không được mà ít ảnh cũng không xong. Theo nghiên cứu hiện nay, con số đăng ảnh hợp lý nhất là từ 1 - 3 bức ảnh sản phẩm mỗi ngày và có thể đăng thêm vài bức ảnh bên lề khác. Điều này sẽ giúp shop của bạn duy trì sự quan tâm của khách hàng cũng như không khiến họ cảm thấy khó chịu khi đăng nhiều ảnh.

Bạn nên tận dụng mọi góc độ của hình ảnh và cho khách hàng thấy sự sáng tạo trong cách chụp ảnh cũng như dựng video của bạn. Bạn có thể chỉ cho họ thấy những điều đặc biệt và thú vị là cách để khách hàng follow nhanh chóng trang của bạn.

Phân tích hiệu quả bài đăng và rút ra kinh nghiệm

Trên thực tế không phải bài đăng nào của bạn cũng đạt hiệu quả như mong muốn bạn đặt ra và không thu hút được khách hàng. Bài đăng của bạn có thể do ảnh không tốt, sử dụng sai thẻ hashtag… nên không hiệu quả.

Một sai lầm mà rất nhiều chủ shop bán hàng hay gặp phải chính là chỉ biết đăng ảnh mà không quan tâm đến hiệu quả mà những bài viết đó mang lại. Chính vì vậy, bạn nên xe xét lại những bài viết mình đã đăng, nếu thấy không hiệu quả bạn nên phân tích xem sai ở đâu, tại sao không thu hút được khách hàng để đưa ra những biện pháp khắc phục.

Ngoài ra, bạn cũng nên đăng bài theo nhiều dạng khác nhau để so sánh hiệu quả của từng bài đăng và lựa chọn ra được những cách hiệu quả nhất.

Trên đây là những cách tăng follow instagram miễn phí bạn cần biết. Hy vọng bài viết trên sẽ áp dụng thành công cho các mục đích kinh doanh của bạn trên instagram hiệu quả.

Marketing.edu.vn chúc các bạn kinh doanh thành công.


logo footer