Hướng dẫn cách viết icon Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn cách viết icon Facebook trên điện thoại

Ngày đăng | 3126 Lượt xem
Để bài viết, bình luận, tin nhắn trên Facebook của mình độc đáo và thu hút khách hàng bạn không nên bỏ qua cách viết icon Facebook trên điện thoại được chia sẻ từ bài viết dưới đây nhé.

Icon Facebook hay còn được gọi là biểu tượng cảm xúc, đây là những biểu tượng nhỏ thể hiện các trạng thái cảm xúc vui, buồn, giận dữ, đáng yêu, tinh nghịch… của con người. Các icon này thường được dùng trong các bài viết, bình luận và tin nhắn trên Facebook giúp bạn thể hiện được trạng thái cảm xúc của bản thân một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách viết icon Facebook trên điện thoại đầy đủ và hiệu quả nhất. Cùng tham khảo nhé.

Lợi ích khi sử dụng icon Facebook

Facebook hiên đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hàng tỷ người sử dụng và truy cập mỗi ngày. Với trang mạng xã hội này, người dùng có thể trò chuyện, nhắn tin, chia sẻ cảm xúc với nhau.

Để tối ưu Facebook của mình, bạn không thể không biết đến các icon Facebook, chúng sẽ giúp bài viết của bạn trở nên thú vị và thu hút hơn. Sử dụng icon Facebook thường xuyên sẽ đem lại cho người dùng những lợi ích như:

Dễ dàng nhấn mạnh các ý quan trọng

Khác với các bài viết trên blog, website, bài viết trên Facebook thường bị giới hạn về số từ, không dễ trình bày khoa học bởi quy định về giao diện. Chính vì vậy, việc sử dụng các icon Facebook vậy sẽ giúp bạn nhấn mạnh các ý quan trọng, là sự lựa chọn hoàn hảo để làm rõ các ý trong bài viết.

cach viet icon facebook tren dien thoai

Tạo cảm giác thân thiện

Việc sử dụng các biểu tượng cảm xúc sẽ giúp bài viết của bạn tạo được cảm giác thân thiện hơn với người dùng hơn. Nếu bạn là người kinh doanh online trên Facebook, khi viết bài quảng cáo hay bán hàng, trả lời tin nhắn, bình luận thì việc sử dụng các icon Facebook đáng yêu, dễ thương sẽ giúp bạn tạo được cảm giác gần gũi hơn với khách hàng.

Từ những điều tưởng chừng như nhỏ bé đó lại thôi thúc khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn nhiều hơn.

Tiết kiệm thời gian nhắn tin

Khi sử dụng các icon cũng sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của việc nhắn là thời gian gõ chữ lâu, đôi khi không thể hiện hết những cảm xúc, nội dung bạn cần gửi. Bạn chỉ cần sử dụng một emoji là đã dễ dàng thể hiện cảm xúc của mình và giúp cho việc truyền đạt cảm xúc trở nên nhanh chóng hơn.

Thu hút khách hàng

Trong bán hàng, icon Facebook cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một bài viết muốn có thêm lượt tương tác, theo dõi, like…cần phải thêm các icon giúp bài viết nổi bật hơn. Từ đó, sẽ giúp các sản phẩm của bạn thu hút khách hàng, việc bán hàng cũng sẽ thuận lợi, dễ dàng.

Bạn có thể trực tiếp sử dụng 1001 Icon Facebook được tích hợp sẵn tại đây: https://icon.fchat.vn/

cach viet icon facebook tren dien thoai

Cách viết icon Facebook trên điện thoại

Cách viết icon Facebook trên điện thoại Iphone

Viết biểu tượng cảm xúc trên điện thoại Iphone rât đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, tại giao diện trang chủ Facebook, phía trên cùng góc trái, bạn sẽ nhìn thấy mục “ Bạn đang nghĩ gì?”, bạn nhấn vào đó và viết status bất kì để hiển thị bàn phím.

Bước 2: Khi bàn phím hiển thị, bạn click chọn phần hình cầu sẽ thấy có menu khác xuất hiện. Tại đây, bạn cài đặt bàn phím và chuyển đổi từ ngôn ngữ Tiếng Việt sang biểu tượng cảm xúc icon Facebook.

cach viet icon facebook tren dien thoai

Bước 3: Sau khi các icon Facebook xuất hiện bạn hãy click chọn vào bất kì icon nào mà mình yêu thích và muốn sử dụng nó.

Bước 4: Trên giao diện điện thoại Iphone khi viết icon Facebook sẽ có tính năng thay đổi màu sắc icon trước khi đăng. Để thực hiện thay đổi này chỉ cần nhấn giữ vào icon sẽ thấy xuất hiện nhiều icon màu sắc khác nhau.. Bạn chỉ việc click chọn icon mình thích là được.

Bước 5: Sau khi hoàn thành status kèm theo các icon Facebook, bạn chỉ cần đăng lên Facebook như những bài viết thông thường.

Cách viết icon Facebook trên điện thoại Android

Cũng tương tự như cách viết icon Facebook trên điện thoại Iphone, cách viết icon Facebook trên điện thoại Android cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook của bạn, phía trên cùng góc trái, bạn sẽ nhìn thấy mục “ Bạn đang nghĩ gì?”, bạn nhấn vào đó và viết status bất kì để hiển thị bàn phím.

Bước 2: Sau khi thấy xuất hiện bàn phím, bạn click vào biểu tượng mặt cười. Tại cửa sổ này xuất hiện rất nhiều các icon Facebook khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Độ phổ biến của các icon sẽ được sắp xếp từ trên xuống dưới.

Bước 3: Sau khi các icon Facebook xuất hiện, bạn hãy click chọn vào bất kì icon nào mà mình yêu thích và muốn sử dụng nó. Có đến cả ngàn icon Facebook khác nhau cho bạn lựa chọn.

Bước 4: Sau khi hoàn thành status kèm theo các icon Facebook, bạn chỉ cần đăng lên Facebook như thông thường là được.

Trên đây là chia sẻ về cách viết icon Facebook trên điện thoại và lợi ích khi sử dụng các biểu tượng cảm xúc hiện nay. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn biết cách chèn các biểu tượng để bài viết thêm thú vị, tăng sức hút với người đọc. Chúc bạn thành công.

Marketing.edu.vn


logo footer