Mách bạn cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook nhanh nhất

Mách bạn cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook nhanh nhất

Ngày đăng | 1792 Lượt xem
Nếu bạn đang chưa biết làm thế nào để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook nhé.

Tăng lượt theo dõi thật trên Facebook chính là cách mà rất nhiều người kinh doanh, bán hàng online trên trang mạng xã hội thịnh hành này quan tâm. Với việc tăng lượt theo dõi thật sẽ giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng thực có nhu cầu mua sản phẩm của bạn để từ đó thu tăng lợi nhuận bán hàng. Tuy nhiên để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook thì không phải ai cũng biết và làm được. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những cách để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook. Cùng tham khảo nhé.

Lượt theo dõi thật trên Facebook là gì?

Lượt theo dõi Facebook hay còn gọi Follow Facebook hoặc Sub Facebook. Lượt theo dõi được hiểu ngắn gọn là khi người dùng Facebook nhấn nút theo dõi trên trang cá nhân của bạn thì mọi mọi thông tin như: hình ảnh, trạng thái, status… bạn đăng lên sẽ được hiển thị trên bảng tin của họ và Facebook của bạn sẽ tăng lượt theo dõi lên.

 cach tang luot theo doi that tren facebook

Lượt theo dõi thật trên Facebook là khi ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn mà không cần kết bạn. Lượt theo dõi thật trên Facebook giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được trạng thái, hình ảnh của bạn trên newfeed của họ. Nếu bán là người kinh doanh, bán hàng trên Facebook thì việc tăng lượt theo dõi thật mang lại nhiều lợi ích không tưởng đến bạn nhé.

Các cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook hiện nay

Mở chức năng công khai trên Facebook

Muốn Facebook của bạn được nhiều người biết đến thì bạn cần phải mở chức năng công khai để mọi người theo dõi được bạn. Rất nhiều người đã bỏ qua chức năng này và khiến Facebook của mình ít được quan tâm, ít bạn bè và nếu bạn bán hàng trên đây thì cũng sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của mình nhé.

cach tang luong theo doi that tren facebook

Việc để chế độ công khai sẽ giúp những người đang có nhu cầu quan tâm, theo dõi trang cá nhân của bạn sẽ có thể nhìn thấy các thông tin, hình ảnh bạn chia sẻ một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Tham gia List Sub

Tham gia List Sub cũng là cách tăng lượt theo dõi hiệu quả, an toàn và nhanh bạn không nên bỏ qua nhé. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn theo dõi một danh sách người dùng trên facebook ( List Sub) sau đó bạn thông báo cho chủ danh sáchvà kiểm tra lượt theo dõi của mình sai 1 - 2 ngày nhé. Trong List Sub thường có vài nghìn đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau bạn có thể tận dụng.

Tuy nhiên, nếu nhấn theo dõi “List Sub” thì đồng nghĩa là bạn đã theo dõi toàn bộ thành viên trong list danh sách đó nhưng đổi lại những người đến sau cũng tự động theo dõi bạn theo hình thức vậy như vậy nhé.

Sử dụng phần gợi ý kết bạn trên Facebook

Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè và cũng được coi là cách tăng tăng hiệu quả, đơn giản hiện nay. Bạn có thể nhờ bạn bè mình giới Facebook của mình với người khác thì cơ hội tăng Sub thật sẽ cao hơn rất nhiều.

cach tang luot theo doi that tren facebook

Khi sử dụng chức năng này thì Facebook của bạn và người được gợi ý sẽ được hiển thị trên phần gợi ý kết bạn, việc của bạn lúc này đó là gửi lời mời kết bạn và sẽ theo dõi lẫn nhau. Nhược điểm của cách làm này là bạn hơi tốn thời gian và công sức, nhưng bù lại sẽ nhận được lượng Sub chất lượng 100%.

Chạy quảng cáo tăng lượt theo dõi thật trên Facebook

Một cách tăng lượt theo dõi trên Facebook mà bạn không nên bỏ qua đó là chạy quảng cáo và đây được coi là cách tăng Sub tự nhiên an toàn, hiệu quả và nhanh nhất. Khi tạo quảng cáo, trong phần thiết lập mục tiêu quảng cáo bạn chọn mục tương tác nhằm thu hút, kêu gọi khách hàng hành động bằng cách like, follow Facebook của bạn.

Tuy nhiên với cách làm này bạn sẽ mất một khoản cho phí để chạy quảng cáo nhé. Nếu bạn không thể tự chạy quảng cáo thì có thể thuê người chạy quảng cáo bên ngoài nhé và tất nhiên bạn phải mất thêm chi phí cho họ.

Tăng theo dõi thật trên Facebook bằng cách đăng nội dung, hình ảnh, video thú vị, độc đáo

Hình ảnh và video là những thứ rất dễ để truyền tải thông tin và nhận được sự quan tâm, chú ý của người khác nhất. Một bài đăng có nội dung chất cộng với những hình ảnh, video độc đáo thì không có lý do gì mà không theo dõi bạn được.

cach tang luot theo doi that tren facebook

Bạn cũng nên chú ý đăng các bài viết có nội dung có ích và tích cực tham gia các group chất lượng có lượt theo dõi khủng để thu hút mọi người theo dõi bạn nhé. Bạn cũng cần lưu ý là khi đăng nội dung, hình ảnh, viedo thì không nên copy, sao chép nhé.

Tích cực tham gia vào các hội nhóm trên Facebook

Đối với những ai đang kinh doanh trên Facebook thì việc tham gia vào các hội nhóm trên Facebook sẽ giúp ích rất nhiều đến việc kinh doanh của bạn nhé. Cách này không những giúp bạn tăng lượt follow thật trên Facebook hiệu quả, mà còn có thể chia sẻ sản phẩm kinh doanh của mình vào Group để từ đó tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng nhất.

Sử dụng Hashtag trên các bài đăng

Sử dụng Hashtag cũng là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả hiện nay mà bạn không nên bỏ qua nhé. Để tăng lượt theo dõi một cách hiệu quả, bạn cần lựa chọn những Hashtag liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc nội dung bài đăng nhé.

Hy vọng bài viết trên đây cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook hiệu quả và nhanh nhất. Chúc bạn thành công.

Marketing.edu.vn


logo footer