Bỏ túi các cách có nhiều người theo dõi trên facebook cá nhân hiệu quả nhất

Bỏ túi các cách có nhiều người theo dõi trên facebook cá nhân hiệu quả nhất

Ngày đăng | 2226 Lượt xem
Cách có nhiều người theo dõi trên Facebook như thế nào? Đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách tăng lượt theo dõi thật hiệu quả nhé.

Bạn đang bán hàng online và đang đau đầu tìm cách có nhiều người theo dõi trên Facebook như thế nào để hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách có nhiều người theo dõi trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Đăng những bài viết có nội dung hữu ích trên trang facebook

Nội dung là tiêu chí hàng đầu trong cách có nhiều người theo dõi trên Facebook nhanh. Bạn có thể chia sẻ những nội dung giá trị như chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm, những thông điệp hay về cuộc sống, cũng có thể là những tin tức "hot" đang diễn ra được nhiều người quan tâm

Bên cạnh nội dung, thì sử dụng hình ảnh bắt mắt, video sinh động sẽ thu hút người đọc hơn. Đừng quên kết hợp gắn thẻ bạn bè. Với cách tiếp cận này, trang Facebook cá nhân sẽ được nhiều người để ý từ đó tăng lượt theo dõi tự nhiên.

Khi những người theo dõi thấy bài viết của bạn có ích với họ thì họ sẽ thích (Like), bình luận (Comment) hoặc chia sẻ (Share) về trang cá nhân của họ để bạn bè của họ cũng có thể thấy.

cach-co-nhieu-nguoi-theo-doi-tren-facebook

Mở chế độ công khai

Đây là cách có nhiều người theo dõi trên Facebook cực kỳ đơn giản mà đôi khi bị bỏ qua và ảnh hưởng đến lượt theo dõi của bạn.

- Công khai nút Kết bạn và Theo dõi, sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể Follow hoặc kết bạn với bạn. Khi có một người muốn kết bạn với bạn, nhưng bạn không chọn Chấp nhận, thì người đó sẽ thành những người theo dõi bạn.

- Công khai bài viết để người lạ cũng có thể tương tác. Nếu bạn không để chế độ công khai mà chỉ để chế độ bạn bè thì bài viết của bạn sẽ chỉ tiếp cận được với bạn bè trên facebook. Vì vậy, đừng quên bật chế độ công khai cho bài viết để tăng lượt theo dõi trên Facebook của bạn nhé.

- Công khai hiển thị lượt theo dõi. Theo tâm lý đám đông, với những tài khoản có lượt theo dõi càng cao, thì độ “hot” của tài khoản đó sẽ tạo được sức hút không tưởng.

Tổ chức minigame, trò chơi có thưởng, livestream

Tổ chức trò chơi nho nhỏ cũng là một ý tưởng để tăng lượt theo dõi trên Facebook. Những hình thức này thường thu hút được lượng tương tác rất lớn vì nó khá đơn giản và ai cũng có thể tham gia. Bạn có thể tổ chức theo các hình thức:

- Like, Share bài viết, like page + Comment con số may mắn

- Like, Share bài viết, Like Page + Tag bạn bè và Cmt số may mắn

- Like, Share bài viết, Like Page + Hashtag

Ngoài ra, tận dụng tính năng Livestream của Facebook cũng là một cách có nhiều người theo dõi trên Facebook hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.  

cach-co-nhieu-nguoi-theo-doi-tren-facebook

Sử dụng gợi ý kết bạn – Cách có nhiều người theo dõi trên Facebook cá nhân

Tính năng này cho phép bạn đưa ra đề xuất kết bạn với người khác, như vậy chỉ cần nhờ bạn bè của mình giới thiệu bạn với người khác thì cơ hội tăng lượt theo dõi sẽ cao hơn. Khi quá trình này được thực hiện liên tục sẽ tạo ra một lượng người theo dõi không nhỏ.

Facebook quy định mỗi tài khoản Facebook có tối đa là 5000 bạn bè, nên bạn chỉ nên gửi dưới 15 lời mời kết bạn trong một ngày, nếu không sẽ bị quản trị viên của Facebook đánh dấu là Spam đấy.

Comment trên Fanpage khác cũng là cách có nhiều người theo dõi trên Facebook

Đây là một trong những cách hiệu quả giúp bạn tăng lượt theo dõi cực hiệu quả. Tốt nhất là bạn nên có tìm fanpage, group hoặc trang cá nhân của người nổi tiếng sau đó sử dụng vài hình ảnh đẹp, câu bình luận để người đọc bị thu hút và tò mò. Nếu người dùng thấy ấn tượng thì họ sẽ sẵn sàng gửi lời kết bạn hoặc theo dõi bạn đấy.

Tuy nhiên, cách làm này thường mất khá nhiều thời gian và “chất xám” để tạo được ấn tượng với người đọc nhất. Nhưng đổi lại, bạn sẽ thu về lượng tương tác của khách hàng thật và khả năng chốt đơn sẽ cao hơn.

cach-co-nhieu-nguoi-theo-doi-tren-facebook

Sử dụng hashtag

Đây cũng là một cách có nhiều người theo dõi trên Facebook hiệu quả mà nhiều người đang bỏ qua. Sử dụng hashtag một cách đầy đủ, thông minh và liên quan đến nội dung bài đăng sẽ tăng tỷ lệ người dùng Facebook khác tiếp cận bài viết.

Người dùng Facebook có thể sử dụng hashtag để tìm kiếm một thông tin, một sản phẩm nào đó. Bài viết của bạn có sử dụng hashtag liên quan sẽ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm đó. Nếu nó hấp dẫn, hữu ích thì nhiều người sẽ chủ động tìm đến trang Facebook của bạn để theo dõi thường xuyên hơn.

Kết luận: Trên đây là cách có nhiều người theo dõi trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả cao. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp ích được cho bạn để tăng uy tín trên mạng xã hội nhiều người dùng nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công!


logo footer