Cách tăng like fanpage facebook miễn phí và cực kỳ đơn giản

Cách tăng like fanpage facebook miễn phí và cực kỳ đơn giản

Ngày đăng | 1291 Lượt xem
Cách tăng like fanpage facebook miễn phí, hiệu quả nhanh chóng và phù hợp với mọi đối tượng, ai cũng có thể làm được.

Hiện nay bán hàng online trên Facebook được coi là kênh bán hàng phổ biến và hiệu quả nhất. Khi fanpage của bạn có càng nhiều like, các bài đăng trên fanpage sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Lượng like trên fanpage nhiều cũng tạo niềm tin đáng kể cho khách hàng, qua đó gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng thành công.

Vậy có những cách tăng like fanpage facebook nào hiệu quả, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mời mọi người like fanpage

Cách tăng like fanpage facebook đơn giản nhất là mời bạn bè trên Facebook của mình nhấn nút like trang. Với cách này nếu những người bạn của bạn thật sự quan tâm đến lời mời, họ sẽ sẵn sàng like fanpage. Đừng quên phát triển một ít nội dung trên page trước khi gửi lời mời để tạo được sức hút đối với người xem nhé.

Cần lưu ý bạn đang có bao nhiêu tài khoản Facebook để quản lý fanpage, lượng bạn bè trên những tài khoản này, đặc biệt là bạn bè thân thiết đang là bao nhiêu và thời gian bạn dành ra để gửi những lời mời like trang như thế.

Bạn nên bắt đầu với những người bạn thân quen trước, họ là những người sẵn sàng like fanpage của bạn, và bạn cũng có thể nhờ họ mời bạn bè like cho bạn. Sau khi có lượng like nhất định, nội dung tương đối, hãy nghĩ đến việc mời những người bạn bè ít giao tiếp hoặc không quen biết.

cach-tang-like-fanpage-facebook-bang-moi-moi-nguoi-like

Tạo mini game để tăng lượt like mới

Đây là cách tăng like fanpage facebook nhanh nhất. Sự hấp dẫn của phần thưởng sẽ giúp tăng sự phấn khích của khách hàng và thu hút hàng loạt người mới like fanpage của bạn. Sau đây là một số lưu ý khi tổ chức minh game để tăng like cho fanpage để bạn tham khảo:

- Đưa ra yêu cầu đơn giản, dễ làm để bất cứ ai cũng có thể tham gia trò chơi của bạn. Ví dụ như Like fanpage, comment tag 3 người bạn của mình vào bên dưới ảnh hay Share về tường của bạn ở chế độ công khai

- Trao giải thưởng hấp dẫn, bạn có thể tặng sản phẩm mà bạn đang bán để khách hàng dùng thử, nhớ sử dụng hình ảnh đẹp nhất để thu hút khách hàng.

Có rất nhiều hình thức tổ chức mà bạn có thể lựa chọn như: Bốc thăm trúng thưởng, chia sẻ hình ảnh, tạo video, comment vào sản phẩm, giải câu đố…

Tạo nội dung chất lượng cho fanpage

Đăng bài đều đặn hàng ngày trên Fanpage là cách tăng like fanpage facebook hiệu quả và ổn định nhất. Hãy tạo những nội dung chất lượng cho bài viết trên fanpage để người dùng cảm thấy hữu ích và họ không tiếc gì like cho bạn.

cach-tang-like-fanpage-facebook-tao-noi-dung-chat-luong

Với phần nội dung, bạn có thể phát triển kết hợp nhiều định dạng khác nhau từ văn bản, hình ảnh hay video để nội dung fanpage được phong phú, và thu hút hơn từ đó người dùng sẵn sàng like fanpage để tiếp tục theo dõi các chia sẻ tiếp theo từ trang của bạn. Nội dung bài viết nên:

- Chia sẻ nội dung hữu ích, bạn có thể trích dẫn câu nói của người nổi tiếng, chia sẻ viral video được nhiều người quan tâm.

- Sử dụng hình ảnh hài hước, video sinh động hoặc một liên kết chất lượng có gắn logo thương hiệu của bạn.

- Gắn thêm bạn bè, kèm theo hashtag để gia tăng lượt tiếp cận và tăng thứ hạng tìm kiếm.

Thời gian đăng bài hiệu cũng rất quan trọng, hãy chọn thời điểm đối tượng của bạn online nhiều nhất. Các khung giờ “vàng” có lượng tương tác tốt nhất là 6h30, 10h30, 12h và 17h30 đến 22h.

Liên kết fanpage của bạn với website hoặc các mạng xã hội khác

Cách tăng like fanpage facebook được nhiều người sử dụng là quảng cáo Fanpage qua các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Twitter, Tik Tok, Zalo… Đây là các mạng xã hội phổ biến có nhiều người sử dụng hiện nay, vì vậy đừng quên đính kèm link fanpage trên facebook của bạn dưới các bài đăng hấp dẫn này để tăng lượt like nhé! 

cach-tang-like-fanpage-facebook-lien-ket-voi-website-va-mang-xa-hoi

Hoặc nếu bạn có website, và trang web của bạn mỗi ngày có lượng người truy cập tốt, thì hãy tích hợp nút like fanpage ngay trên website này, để điều hướng khách hàng like Page. Facebook đang có hỗ trợ để người dùng có thể Like trang ngay trên website chứ không cần phải truy cập vào trang cửa hàng trên Facebook.

Sử dụng phần mềm tăng like fanpage miễn phí

Phần mềm tăng like fanpage là những phần mềm được phát triển từ bên thứ ba không phải Facebook. Phần mềm này thu thập dữ liệu là đoạn mã token của các tài khoản Facebook, đoạn mã này cho phép các công cụ bên ngoài truy cập vào tài khoản để thực hiện lệnh like những trang fanpage nào đó.

Các phần mềm với cách tăng like fanpage facebook miễn phí đang được sử dụng phổ biến là Facebook Likebot, Simple Account, Xface 10, Max Like…

Kết luận: Trên đây là các cách tăng like fanpage facebook miễn phí hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách tăng like cho fanpage của mình để có lượng fan chất lượng cũng như tăng doanh thu khi bán hàng trên Facebook.


logo footer