Cách tìm admin của Fanpage Facebook nhanh chóng

Cách tìm admin của Fanpage Facebook nhanh chóng

Ngày đăng | 3728 Lượt xem
Bạn đang muốn tìm admin của Fanpage Facebook bất kỳ nhưng lại chưa biết cách. Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá cách tìm admin của Fanpage trong bài viết dưới đây ngay nhé!

(marketing.edu.vn) - Bạn đang muốn tìm admin của Fanpage Facebook bất kỳ nhưng lại chưa biết cách. Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá cách tìm admin của Fanpage Facebook trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Một vài lý do cần tìm admin của Fanpage Facebook

cach-tim-admin-page-facebook-5

Có khá nhiều lý do khiến mọi người phải nhanh chóng tìm admin của Fanpage Facebook. Và dưới đây là một vài lý do hay gặp phải:

- Bạn muốn biết fanpage mình quản lý có những ai đang là admin (đối với những fanpage mà bạn được phân quyền trên đó)

- Bạn đang cần liên hệ với admin để trao đổi một số vấn đề riêng tư

- Tìm admin để liên hệ hợp tác mua hàng, bán hàng, quảng cáo

- Tìm admin để liên hệ mua lại fanpage

- Tìm admin để xin kinh nghiệm học tập, xây dựng và phát triển fanpage

- Tìm admin để report hay hack nick Facebook nhằm chiếm quyền sở hữu fanpage của người khác

- Vì lý do tò mò

Xem thêmHướng dẫn cách cách report Page Facebook nhanh nhất hiện nay

Cách tìm admin của Fanpage Facebook mà bạn đang quản lý

Bước 1: Truy cập Fanpage

Bước 2: Bạn chọn Cài đặt

cach-tim-admin-page-facebook-1

Bước 3: Chọn Cài đặt vai trò trên trang

cach-tim-admin-page-facebook-2

Bước 4: Tại giao diện màn hình Cài đặt vai trò trên trang, bạn có thể xem được tất cả các vai trò trên trang:

  • Quản trị viên: Là người quản lý tất cả các khía cạnh của Trang. Họ có thể gửi tin nhắn và đăng với tư cách Trang, trả lời và xóa bình luận trên Trang, tạo quảng cáo, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, xem thông tin chi tiết, trả lời và xóa bình luận trên Instagram từ Trang, chỉnh sửa chi tiết tài khoản Instagram từ Trang đồng thời chỉ định vai trò trên trang. Một trang có thể thêm được nhiều quản trị viên.
  • Biên tập viên: Có thể đăng nội dung và gửi tin nhắn trên Messenger với vai trò trang, phản hồi và xóa bình luận trên Trang, tạo quảng cáo, xem ai là người tạo bài viết hoặc bình luận, đăng từ Instagram lên Facebook và xem thông tin chi tiết. Nếu tài khoản Instagram kết nối với Trang thì họ có thể phản hồi và xóa bình luận, gửi tin nhắn Direct, đồng bộ thông tin liên hệ của doanh nghiệp cũng như tạo quảng cáo.
  • Người kiểm duyệt: Có thể gửi tin nhắn Messenger với tư cách Trang, trả lời và xóa bình luận trên Trang, tạo quảng cáo, xem những ai tạo bài viết hoặc bình luận và xem thông tin chi tiết. Nếu tài khoản Instagram được kết nối với Trang, họ có thể trả lời bình luận trên Instagram, gửi tin nhắn Direct và tạo quảng cáo.
  • Nhà phân tích: Có thể xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận và xem thông tin chi tiết.
  • Nhà quảng cáo: Có thể tạo quảng cáo, xem những ai tạo bài viết hoặc bình luận và xem thông tin chi tiết. Nếu tài khoản Instagram được kết nối với Trang, họ có thể tạo quảng cáo.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Fanpage Facebook

Cách tìm admin của Fanpage Facebook mà bạn không có quyền trên trang

Với chính sách bảo mật thông tin cá nhân của người dùng Facebook, sẽ rất khó để bạn biết được ai đang là admin của fanpage mà bạn không có quyền quản lý. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể tham khảo một số cách tìm admin của Fanpage Facebook nếu không có quyền trên trang:

  • Liên hệ trực tiếp qua fanpage

cach-tim-admin-page-facebook-6

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần nhắn tin lên fanpage và hỏi quyền quản trị viên. Chỉ cần nêu ra được lý do chính đáng, chắc chắn họ sẽ gửi bạn đường link facebook admin fanpage mà bạn đang cần tìm.

  • Xem tại phần tính minh bạch của trang

Bạn có thể xem Vị trí quốc gia/khu vực thường trú của những người quản lý Trang bất kỳ. Nếu người Quản lý trang để công khai vai trò của họ trên trang, bạn có thể vào tính minh bạch của trang để xem Facebook của người quản lý trang.

cach-tim-admin-page-facebook-3

Để truy cập phần tính minh bạch của trang: bạn vào trang Fanpage Facebook bất kỳ, sau đó kéo xuống dưới bên góc trái màn hình sẽ thấy phần Tính minh bạch của trang. Tiếp đến, bạn chọn Xem tất cả để xem Những người quản lý trang này.

cach-tim-admin-page-facebook-4

Ngoài ra, tại giao diện Tính minh bạch của trang bạn có thể khám phá thêm các thông tin: Lịch sử trang (Ngày tạo trang, lịch sử đổi tên trang) và xem những quảng có mà trang đang chạy tại mục Quảng cáo từ trang này.

Trên đây là những cách tìm admin của Fanpage Facebook mà bạn có thể tham khảo, chúc bạn áp dụng thành công!

Xem thêm: Phần mềm quản lý Fanpage


logo footer