Cách xóa các bài viết trên Facebook nhanh, cập nhật mới nhất năm 2020

Cách xóa các bài viết trên Facebook nhanh, cập nhật mới nhất năm 2020

Ngày đăng | 3937 Lượt xem
Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc cách xóa các bài viết trên Facebook nhanh, cập nhật mới nhất năm 2020. Cùng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

(marketing.edu.vn) - Bạn đang muốn xóa tất cả các bài viết trên Facebook. Xóa thủ công từng bài viết thực sự rất mệt mỏi và rất tốn thời gian. Bạn đang tìm cách giải quyết các bài viết này một cách nhanh và tiết kiệm thời gian nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa các bài viết trên Facebook nhanh, cập nhật mới nhất năm 2020. Cùng theo dõi nhé!

Tại sao cần phải xóa các bài viết trên Facebook?

Có rất nhiều lý do kiến bạn muốn xóa các bài viết trên trang cá nhân của mình. Chẳng hạn như hôm nay tâm trạng không tốt, có nhiều thời gian không biết làm gì nên ngồi xóa các bài viết cũ. Hoặc bạn muốn thanh lọc và xóa nhanh những bài viết không cần thiết để Facebook của mình đẹp hơn chuyên nghiệp hơn.

cach xoa cac bai viet tren facebook nhanh

Đối với những Fanpage Facebook, bạn muốn chuyển quyền sở hữu cho người khác nên muốn xóa hết đi những bài viết trước đây để làm mới nó. Hoặc bạn mua lại Fanpage của người khác về kinh doanh nên cần xóa tất cả các bài viết để xây dựng lại chủ đề nội dung mới sau khi đổi tên và cập nhật lại thông tin Page.

Xem thêmXóa địa điểm đã tạo trên Facebook có khó không?

Cách xóa các bài viết trên trang cá nhân Facebook

Cách xóa các bài viết trên Facebook vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện cả trên điện thoại cá nhân và máy tính. Ngay khi xóa, sẽ không còn ai có thể thấy bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của bạn nữa.

Cách xóa tất cả các bài viết trên trang cá nhân bằng điện thoại

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và truy cập vào trang cá nhân của mình.

Bước 2: Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, ở trên phần viết status mới bạn nhấn vào biểu tượng cài đặt. Còn trên điện thoại Iphone bạn nhấn vào phần Quản lý bài viết.

Bước 3: Facebook sẽ hiển thị 1 bảng thống kê tất cả các bài đăng trên trang cá nhân của bạn. Lúc này, bạn chọn thời gian các bài viết đã đăng muốn xóa. Bài viết có thể là do bạn đăng hoặc người khác đăng trên tường của bạn.

cach xoa cac bai viet tren facebook nhanh

Nếu muốn xóa bài viết được gắn thẻ bạn tích chọn  bài viết được gắn thẻ => Chọn xong. Sau khi lọc bài viết cần xóa, bạn tích vào bài viết đó và bấm Tiếp.

Bước 4: Facebook sẽ cho phép các tùy chọn như Ẩn bài viết khỏi dòng thời gian, Gỡ thẻ tags bài viết hàng loạt hoặc Xóa bài viết trên dòng thời gian hàng loạt. Bạn chọn Xóa bài viết và bấm Tiếp là đã có thể xóa toàn bộ bài viết trên Facebook cá nhân.

Cách xóa tất cả các bài viết trên trang cá nhân bằng máy tính

Tương tự như xóa các bài viết trên điện thoại, xóa các bài viết trên máy tính cá nhân cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook cá nhân trên máy tính.

Bước 2: Tại trang cá nhân, bạn bấm vào Quản lý bài viết.

cach xoa cac bai viet tren facebook nhanh

Bước 3. Sau khi bấm vào phần Quản lý bài viết, tại đây hiển thị tất cả các bài viết. Việc của bạn lúc này là chọn các bài viết cần xóa theo bộ lọc trên thanh menu bên trái. Bài viết có thể là do bạn đăng hoặc bài viết của người khác trên trang cá nhân của bạn. Chọn bài viết và bấm Tiếp.

Bước 4: Bạn tích vào phần Xóa bài viết và chọn Xong.

Cách xóa các bài viết trên Fanpage Facebook nhanh

Xóa các bài viết trên Fanpage Facebook cũng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên để có thể xóa được các bài viết, bạn cần có quyền “Quản trị viên”. Tất cả các quyền biên tập viên, nhà quảng cáo... đều không có quyền xóa Fanpage.

Cách xóa tất cả các bài viết trên Fanpage Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook bạn nhấp vào ba dấu gạch ngang ở phía trên bên phải màn hình, sau đó chọn fanpage mình đang quản lý và nhấn chọn vào biểu tượng ba chấm phía trên bên phải để mở phần Chỉnh sửa cài đặt.

Bước 2: Bạn chọn phần Chỉnh sửa cài đặt, chọn tiếp phần Chung, tìm mục xóa Trang và chọn xóa Fanpage.

Bước 3: Cuối cùng xác nhận lại một lần nữa là bạn sẽ xóa được trang đó.

Cách xóa tất cả các bài viết trên Fanpage Facebook bằng máy tính

Cách xóa Fanpage trên Facebook trên máy tính cũng vô cùng đơn giản và dễ làm. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang Fanpage Facebook. Nếu bạn quản lý nhiều trang Fanpage Facebook thì hãy mở trang mà bạn muốn xóa ra. Bạn sẽ nhìn thấy nút Cài đặt ở góc bên phải trên màn hình.

Bước 2: Truy cập mục Cài đặt chung.

cach xoa cac bai viet tren facebook nhanh

Bước 3: Lựa chọn Gỡ trang sẽ nằm ở dưới cùng của mục này. Bấm vào nút Xoá.

Bước 4: Box thông tin hiện ra: Bạn có chắc muốn xóa trang vĩnh viễn hay không. Facebook sẽ đưa ra thông tin cảnh báo bạn rằng sau khi xóa, bạn sẽ không thể lấy lại Trang. Nếu bạn nghĩ trong tương lai, bạn có thể muốn sử dụng lại trang Fanpage. Vậy thì hãy bấm Hủy. Nếu bạn vẫn muốn xóa Fanpage hãy bấm chọn nút Xóa.

Xóa các bài viết trên Facebook không hề khó, chỉ cần bạn chú ý và chịu khó tìm hiểu thì đây hoàn toàn là việc dễ dàng với bạn. Bạn có thực hiện các thao tác xóa bài viết trên cả điện thoại và máy tính. Hy vọng với những thông tin chia sẻ từ bài viết trên đây bạn sẽ biết cách xóa các bài viết trên Facebook nhanh nhất. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: 

Phần mềm bán hàng Facebook


logo footer