Những điều cần biết về phần mềm quản lý Fanpage miễn phí Fchat

Những điều cần biết về phần mềm quản lý Fanpage miễn phí Fchat

Ngày đăng | 2479 Lượt xem
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc phần mềm quản lý Fanpage miễn phí Fchat đang “gây bão” và thu hút rất nhiều người kinh doanh quan tâm hiện nay. Cùng theo dõi nhé.

Trong công việc kinh doanh, Chatbot ngày càng được tin tưởng và sử dụng rộng rãi bởi những lợi ích nổi bật mà chúng đem lại. Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý Fanpage miễn phí giúp bán hàng trên Facebook tự động hiệu quả? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc phần mềm quản lý Fanpage miễn phí Fchat đang “gây bão” và thu hút rất nhiều người kinh doanh quan tâm hiện nay. Cùng theo dõi nhé.

Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí Fchat là gì?

Fchat là một Chatbot, phần mềm quản lý Fanpage Facebook và Zalopage giúp bạn tự động hóa công việc chăm sóc khách hàng của mình qua inbox và comment. Fchat cho phép bạn tạo chatbot cho Facebook Messenger và có thể sử dụng các chatbot này cho một loạt các mục đích từ bán hàng cho tới chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động.

Với Fchat, bạn có thể nhắn tin miễn phí tới tất cả khách hàng cũ, lập kịch bản chăm sóc khách hàng tự động, bán hàng tự động trên Messenger,.. Đặc biệt, Fchat giúp bạn xây dựng kịch bản Chatbot Viral chỉ trong 5 phút, giúp thu hút 10.000+ khách hàng tiềm năng với chi phí 0đ và nâng cao năng suất kinh doanh.

phan mem quan ly fanpage mien phi fchat

Khác với các phần mềm chatbot khác chỉ cho dùng thử một thời gian thì với Fchat.vn cho phép người dùng sử dụng miễn phí trọn đời và sử dụng tiếng Việt. Với những ưu điểm vượt trội của mình, Fchat đang ngày một thịnh hành và được nhiều công ty, thương hiệu sử dụng để kinh doanh hiệu quả hơn. 

Đối tượng nên sử dụng phần mềm quản lý Fanpage miễn phí Fchat

Chatbot hiện tại đang được ứng dụng phổ biến trong hoạt động kinh doanh, bán hàng. Nếu là người kinh doanh, người quản lý fanpage, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng Fchat chatbot. Đối tượng sử dụng Chatbot rất đa dạng từ cho tất cả các ngành kinh doanh nhưng tốt nhất trong các nhóm ngành như:

- Kinh doanh thời trang: quần áo, trang sức, giày dép, phụ kiện…

- Làm đẹp: Spa, Thẩm mỹ viện, Làm tóc, nail…

- Ẩm thực: Nhà hàng, Quán ăn, Quán cafe…

- Giáo dục – đào tạo: trường học, trung tâm đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng, dạy nghề, tuyển sinh…

- Các dịch vụ hỗ trợ: đặt phòng, đặt vé, vận tải…

- Các dịch vụ bán hàng Online trực tuyến: Bán đủ thứ trên đời miễn là có 1 fanpage.

Sử dụng Fchat Chatbot có thể thay thế 50% khối lượng công việc hàng ngày của bạn và nhân viên của mình trên Fanpage một cách tự động trên kịch bản có sẵn. Chính vì vậy, hãy đăng ký sử dụng Fchat để giúp bạn tối ưu các hoạt động kinh doanh của mình nhé.

Sử dụng phần mềm quản lý fanpage, bán hàng Facebook tại đây: https://fchat.vn/phan-mem-quan-ly-fanpage.html

Những tính năng nổi bật của Fchat

Chiến dịch

phan mem quan ly fanpage mien phi fchat

Fchat giúp bạn dễ dàng chăm sóc lại lượng khách hàng cũ của page bằng cách gửi tin nhắn tới tất cả các khách hàng đã từng inbox page, giúp bạn gia tăng doanh số re-marketing. Bạn cũng có thể gửi chiến dịch thông báo cho khách hàng về ưu đãi đang diễn ra, sản phẩm mới, cập nhật một số thông tin hữu ích cho khách hàng

Livechat

Fchat giúp bạn quản lý comment, inbox từ tất cả các pages trên cùng một cửa sổ. Tự động phân chia hội thoại cho sale và đánh giá hiệu quả của từng sale ngay trên phần mềm. Hơn nữa, bạn có thể tạo phần tin nhắn mẫu có thể bao gồm những câu hỏi mà sale hay gặp phải, giúp sale phản hồi nhanh hơn, gia tăng tỷ lệ hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, Fchat còn giúp bạn kết nối với Zalo Pages, chứ không còn chỉ là Fanpages Facebook.

Chống cướp khách 

Fchat giúp bạn tự động ẩn tất cả bình luận, bình luận chứa số điện thoại, email. Việc này giúp bạn hoàn toàn có thể tránh bị cướp khách từ đối thủ và bảo mật thông tin khách hàng của mình tốt hơn.

Auto reply

Fchat giúp bạn tự động trả lời và inbox cho khách hàng tùy chỉnh theo ý muốn của mình. Khi khách hàng bình luận có số điện thoại, tất cả bài viết hay tùy chỉnh theo từng bài viết để có thể khai thác tối đa hiệu quả cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Auto inbox

Fchat còn giúp bạn tự động gửi tin nhắn cho khách hàng khi khách hàng inbox vào Fanpage hay bấm vào quảng cáo của Page.  

Keyword

Fchat giúp bạn trả lời tự động và inbox cho khách hàng khi họ bình luận chứa từ khóa bạn mong muốn trả lời như hỏi size, màu sắc, mã sản phẩm hay giá cả của sản phẩm. Điều này giúp bạn cũng như nhân viên tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều. Việc tùy chỉnh theo keyword giúp bạn có câu trả lời cụ thể hơn cho khách hàng chứ không phải chung chung như setup trả lời theo tất cả bình luận nữa. 

Nhắn tin tự động

phan mem quan ly fanpage mien phi fchat

Fchat cung cấp chuỗi tin nhắn tự động CSKH và Upsale, tự động gửi chúc mừng sinh nhật. Đồng thời Fchat còn được sử dụng để gửi tự động thông tin khuyến mãi, mã coupon, quà tặng nhân các sự kiện, ngày lễ tết, từ đó tạo mối quan hệ tốt với khách hàng khi học được chăm sóc thường xuyên, đều đặn. Chuỗi tin nhắn này có thể là thông tin hữu ích dành cho khách hàng, giúp khách hàng nhớ tới bạn lâu hơn. 

Đơn hàng

Bạn có thể dễ dàng tạo Form đặt hàng, tạo và quản lý đơn hàng, kết nối công ty vận chuyển ngay trên phần mềm mà không cần đi đâu xa, sử dụng nhiều công cụ chồng chất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng phần mềm này cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình để hỗ trợ tối đa các hoạt động bán hàng. 

Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng phần mềm quản lý Fanpage miễn phí Fchat

Là một người thông minh, bạn nên sử dụng Fchat như một cầu nối an toàn và đảm bảo cho việc kinh doanh của doanh nghiệp mình. Để tạo Chatbot Fchat, bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://fchat.vn/ để đăng ký tài khoản trên Fchat.

phan mem quan ly fanpage mien phi fchat

Bước 2: Tại giao diện Fchat, bạn click chọn Sử dụng miễn phí hoặc Đăng nhập (góc trên cùng phí bên phải màn hình). Màn hình sẽ chuyển sang Facebook và hiển thị pop up như hình ảnh bên dưới, bạn chọn Chỉnh sửa Cài đặt

phan mem quan ly fanpage mien phi fchat

Bước 3: Khi đó, tất các các Fanpage bạn có quyền Admin/Editor sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn tick chọn các page muốn kết nối vào Fchat và ấn Tiếp để tiếp tục.

phan mem quan ly fanpage facebook mien phi

Bước 4: Màn hình pop up chuyển sang giao diện Fchat được phép làm gì? Bạn để nguyên các gợi ý của hệ thống và click Xong => OK để hoàn tất quá trình.

Sau đó Fchat sẽ yêu cầu bạn nhập đầy đủ một số thông tin như: Họ & tên, Email, Mobile, Tỉnh thành để Fchat hỗ trợ bạn tốt nhất.

phan mem quan ly fanpage mien phi fchat

Bước 5: Giao diện Fchat khi đã kết nối các Fanpage thành công được hiển thị như hình ảnh bên dưới:

pha mem quan ly ban hang fanpage mien phi fchat

Tại cửa sổ màn hình này, bạn có thể thực hiện một số thao tác nhanh chóng như sau:

- Thêm Page mới bằng cách click Kết nối Page mới. Bạn có thể thêm ZaloPage hoặc Fanpage.

- Chọn Page làm việc bằng cách click vào tên Page. Tại đây, bạn có thể chọn các mục thao tác với Page như cài đặt Block tin nhắn, Keyword, Sequence, Chiến dịch,...

- Tạm dừng Page với chatbot, Làm mới kết nối page, Chỉnh sửa tên Page, Chuyển page từ shop này sang shop khác bằng cách click vào các biểu tượng tại hàng biểu tượng phía trên.

- Quản lý các nội dung Comment và Inbox (tin nhắn) của khách hàng với tất cả các page trong SHOP hiện tại. Click Livechat để bắt đầu. 

Bạn thực hiện đầy đủ theo các bước trên để có thể sử dụng Fchat một cách hiệu quả nhé.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin phần mềm bán hàng Facebook, quản lý Fanpage miễn phí Fchat. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và sử dụng Fchat một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn kinh doanh thành công.


logo footer