Top 5+ phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay

Top 5+ phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay

Ngày đăng | 727 Lượt xem
Sử dụng phần mềm quản lý Spa sẽ giúp bạn giảm được các chi phí, tăng doanh thu và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Thay vì sử dụng các phương thức quản lý Spa truyền thống như ghi chép sổ sách, excel mất thời gian, công sức thì hiện tại, mọi người thường tìm đến các phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm quản lý Spa giúp bạn kiểm soát được các công việc bán hàng, thu chi, quản lý… một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy làm thế nào để tìm được cho mình phần mềm quản lý phù hợp để quản lý Spa của mình? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp được đông đảo mọi người sử dụng hiện nay. Cùng tham khảo để lựa chọn cho mình những phần mềm phù hợp nhé.

Phần mềm quản lý Spa - Salekit SPA

Salekit SPA là 1 sản phẩm nổi bật trong chuỗi sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng của Salekit. Phần mềm này hiện hiện đang quản lý Spa – Salon – Clinic – Thẩm Mỹ Viện được nhiều chủ Spa đánh giá là phần mềm số 1 của Việt Nam về chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Salekit SPA có nhiều tính năng ưu việt giúp các chủ Spa có thể tiết kiệm đến 90% thời gian quản lý cũng như phải có mặt tại Spa. Với giao diện đơn giản giúp bạn có thể sử dụng phần mềm chỉ sau 15 phút hướng dẫn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, bạn còn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi, online/mobile, được hỗ trợ 24/7 và nâng cấp thường xuyên phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

phan mem quan ly spa

Các tính năng nổi trội có thể kể đến của phần mềm này như:

- Quản lý toàn bộ thông tin khách hàng dễ dàng như: thông tin cá nhân, lịch sử mua hàng, doanh thu và công nợ của từng khách hàng giúp chủ Spa dễ dàng tra cứu thông tin về khách hàng.

- Chăm sóc khách hàng dễ dàng: hỗ trợ SMS thông báo nhắc lịch hẹn, gửi lời tri ân chúc mừng sinh nhật đến khách hàng…

- Quản lý lịch hẹn khách hàng: hỗ trợ đặt lịch online (trên Facebook, website, Instagram...), thông báo và nhắc lịch để hạn chế tối đa việc khách hàng quên hoặc hủy giờ hẹn.

- Quản lý nhân viên: giúp bạn dễ dàng theo dõi các hoạt động của nhân viên. Đánh giá nhân viên có làm việc tích cực hay không.

- Báo cáo chính xác, tức thì: luôn đưa ra những con số chính xác và nhanh nhất về tình hình hoạt động, tài chính giúp bạn có những đánh giá kịp thời và đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý… và còn nhiều tính năng khác.

Đặc biệt, đây còn là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trọn đời, chỉ khi bạn có nhu cầu nâng cấp sử dụng các chức năng chuyên biệt thì lúc đó mới cần trả phí cho nhà cung cấp nhé.

Sử dụng phần mềm quản lý Spa tại: https://salekit.vn/spa

Phần mềm quản lý Spa – TimeSPA

TimeSPA là phần mềm quản được phát triển bởi TimeSoft, tích hợp nhiều ưu điểm của hệ thống quản lý bán hàng Spa đang có trên thị trường. Giao diện của phần mềm được thiết kế bắt mắt, thân thiện với mọi đối tượng người dùng sau 10 phút tìm hiểu.

phan mem quan ly spa

Các tính năng nổi bật của phần mềm này có thể kể đến như:

- Quản lý, thông báo và nhắc lịch hẹn cho khách hàng nhanh chóng và lưu lại lịch sử giao dịch của khách hàng.

- Quản lý thông tin chi tiết khách hàng, theo dõi tình trạng hoạt động của khách hàng.

- Báo cáo bán hàng và quản lý tình trạng kho hàng như: tình trạng nhập hàng – xuất hàng.

- Báo cáo thống kê thu chi theo tháng, quý, năm nhanh và chính xác.

- Thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mãi, giảm giá gửi tin nhắn SMS cho khách hàng.

- Quản lý nhân viên, các quyền truy cập hệ thống spa, đảm bảo dữ liệu không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Phần mềm quản lý Spa – Posapp

Posapp là phần mềm quản lý Spa dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Phần mềm này hỗ trợ chủ Spa quản lý thông tin khách hàng – tin khuyến mãi một cách đầy đủ và chi tiết. Kiểm soát từng nhân viên phục vụ theo khách hàng, ca làm việc, doanh thu của từng nhân viên và quản lý chia tiền hoa hồng cho nhân viên theo tỉ lệ phần trăm hoặc theo các cài đặt tùy chỉnh.

phan mem quan ly spa

Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ bán hàng ngay trên các thiết bị sẵn có như điện thoại, máy bàn hoặc thiết bị chuyên nghiệp như máy POS. Quản lý thu chi một cách chính xác, hiệu quả và đa dạng hình thức thanh toán như: Thẻ trả theo lần, thẻ trả tiền trước, trả theo lộ trình điều trị….

Phần mềm quản lý Spa – SalonHero

SalonHero được mọi người tin tưởng sử dụng bởi việc quản lý thông tin khách hàng một cách chính xác, chi tiết như: lịch hẹn, tự động nhắc nhở khách hàng theo thời gian, tạo nhóm khách hàng để dễ chăm sóc. Đồng thời, phần mềm này còn hỗ trợ quản lý sản phẩm, quản lý kho hàng, thẻ dịch vụ và liệu trình hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng quản lý nhân viên, tính lương và tích hợp chức năng báo cáo nhanh chóng, cập nhật tức thì.

phan mem quan ly spa

Phần mềm quản lý SalonHero bao gồm tổng hợp các loại hình dịch vụ như: Salon, Spa, Nail, Nha khoa, Studio chụp ảnh. Phần mềm này hỗ trợ một cách hiệu quả và tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng và được đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày.

Phần mềm quản lý spa – EZS

EZS là một trong những phần mềm quản lý Spa hiệu quả hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng. Phần mềm này nổi bật nhất với tính năng Quản trị hệ thống giúp bạn quản lý liên hệ, quản lý tuyển dụng, quản lý kết nối mạng xã hội một cách nhanh chóng và hiệu quả.

phan mem quan ly spa

Ngoài ra, EZS còn tích hợp các chức năng khác như: lưu trữ mọi thông tin sản phẩm, hàng tồn; kiểm soát thông tin và trị của liệu khách hàng; quản lý đặt lịch, giao việc cho nhân viên; báo cáo tồn kho, khách hàng, doanh số, công nợ và quản lý các chương trình khuyến mãi…

Ngoài các phần mềm chúng tôi kể trên đây, bạn cũng có thể tham khảo một số phần mềm quản lý Spa hiệu quả khác như: Phần mềm quản lý Spa Myspa, Phần mềm quản lý spa ERPViet, Phần mềm quản lý spa – Nano Spa, Phần mềm quản lý spa AZSPA, Phần mềm Sinovasoft, An Việt Soft, SSoft, Bigapptech,…

Hy vọng với những thông tin chia sẻ từ bài viết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những phần mềm quản lý Spa phù hợp nhất. Chúc bạn kinh doanh thành công.


logo footer