Tổng hợp giá các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay

Tổng hợp giá các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay

Ngày đăng | 1370 Lượt xem
Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn đọc giá các phần mềm quản lý bán hàng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng khác nhau bạn có thể lựa chọn để áp dụng vào mô hình kinh doanh của mình. Dưới đây là tổng hợp giá các phần mềm quản lý bán hàng hoạt động hiệu quả hiện nay bạn không nên bỏ qua.

Giá phần mềm quản lý bán hàng Salekit

Salekit hiện đang là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất tại Việt Nam. Phần mềm quản lý bán hàng này hỗ trợ hơn 10 ngành nghề khác nhau, bao gồm cả bán luôn và bán lẻ, quản lý nhiều cửa hàng, nhiều kho hàng, tránh thất thoát mất hàng hóa của bạn. Salekit bao gồm các dịch vụ nổi bật hiện nay như: phần mềm quản lý Spa, phần mềm quản lý quán Cafe, phần mềm quản lý nhà hàng…

gia phan mem quan ly ban hang

Giá phần mềm quản lý bán hàng Salekit hiện nay bao gồm các gói sau:

- Gói Starup giá 299.000vnđ/tháng dành cho những cửa hàng mới thành lập.

- Gói SME giá 599.000vnđ/tháng dành cho những cửa hàng vừa và nhỏ.

- Gói ENTERPRISE giá 1.299.000vnđ dành cho những cửa hàng lớn, chuyên nghiệp.

Đây là những mức phí vô cùng cạnh tranh trên thị trường, bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký sử dụng các dịch vụ tại đây. Đơn giá của các gói dịch vụ trên đã bao gồm VAT. Nếu bạn muốn mua thêm 1 cửa hàng bạn sẽ phải trả thêm 100.000vnđ/cửa hàng/tháng. Dựa vào mục đích và yêu cầu của khách hàng mà các nhân viên tại Salekit sẽ tư vấn cho bạn những gói dịch vụ phù hợp nhất.

Xem thêm tại: https://salekit.vn/

Giá phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Sapo hiện đang là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh cung ứng các gói dịch vụ từ doanh nghệp bán lẻ cho tới các nhà hàng, quán cafe, từ cửa hàng đến online với quy mô vừa và nhỏ… Phần mềm quản lý bán hàng này cung ứng đến khách hàng 2 gói dịch vụ như:

- Gói dành cho cửa hàng nhỏ với giá 119.000vnđ/tháng.

- Gói dành cho cửa hàng chuyên nghiệp với giá 229.000vnđ/tháng.

gia phan mem quan ly ban hang

Ngoài ra Sapo cũng có các gói dịch vụ khác như quản lý bán hàng online, quản lý bán hàng đa kênh hay cho riêng lĩnh vực nhà hàng, quán ăn chi phí cũng chỉ từ 119.000vnđ/tháng. Sapo có gói trải nghiệm 15 ngày miễn phí tại Sapo.vn.

Giá phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng với giao diện đơn giản, thân thiện, thao tác dễ dàng giúp bạn triển khai công việc quản lý một cách nhanh chóng. Phần mềm quản lý bán hàng này thiết kế phù hợp với hơn 15 ngành hàng dành cho bán buôn và cả bán lẻ. KiotViet cung cấp đến khách hàng 2 gói sản phẩm gồm:

- Gói hỗ trợ cho hộ kinh doanh nhỏ với giá ưu đãi 160.000vnđ/tháng.

- Gói chuyên nghiệp dành cho mô hình kinh doanh chuyên nghiệp với giá 240.000vnđ/tháng.

Với 2 gói dịch vụ này, không giới hạn các tính năng như lập hóa đơn, quản lý đổi trả hàng, quản lý nhân viên, báo cáo kinh doanh, quản lý thu/chi/công nợ và có thể thử trong vòng 10 ngày.

Giá phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn

Như tên gọi của mình, Nhanh.vn là phần mềm quản lý hỗ trợ bán hàng trợ nhanh chóng, tiện lợi, tập chung, tiết kiệm… Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng này sẽ giúp bạn quản lý, nắm bắt được tình hình kinh doanh một cách chi tiết nhất. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn hiện tại cung ứng đến khách hàng 3 gói dịch vụ:

- Gói 250.000vnđ/tháng dành cho cửa hàng bán lẻ

- Gói 500.000vnđ/tháng cho cửa hàng chuyên nghiệp

- Gói 1 triệu đồng/tháng dành cho chuỗi cửa hàng điện máy, công nghệ.

gia phan mem quan ly ban hang

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng này cũng mang đến cho khách hàng góicho dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày.

Giá phần mềm quản lý bán hàng iPOS.vn

iPOS là phần mềm quản lý bán hàng chỉ cung cấp giải pháp quản lý bán hàng phục vụ cho kinh doanh ngành F&B. Phần mềm hỗ trợ mọi quy mô kinh doanh từ những nhà hàng nhỏ lẻ đến mô hình kinh doanh dạng chuỗi. Nếu bạn có ý định kinh doanh lâu dài và phát triển mở rộng trong tương lai thì iPOS sẽ là lựa chọn không tồi nhé.

- Gói Basic sẽ có mức giá là 2 triệu đồng.

- Gói Super PRO sẽ có mức giá là 7 triệu đồng với những tính năng chuyên biệt như kiểm tra hoạt động phần mềm, nâng cấp tính năng,…

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, khách hàng có thể nhận báo giá hệ thống quản lý bán hàng khác nhau.

Giá phần mềm quản lý bán hàng Suno

Đây là phần mềm giúp bạn quản lý mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho hàng hoá, quản lý thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng đến phân tích kết quả kinh doanh dễ dàng…

gia phan mem quan ly ban hang

Phần mềm này vô cùng đơn giản, dễ sử dụng kể cả với người không rành máy tính. Giá của phần mềm là 220.000đ/tháng, miễn phí khởi tạo, không chi phí tiềm ẩn, không phát sinh thêm phí.

Giá phần mềm quản lý bán hàng HTsoft BizMan.NET

HTsoft BizMan.NET là phần mềm bán hàng được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực như: điện máy, siêu thị, nhà thuốc, thời trang,…

Ngoài việc quản lý bán hàng đơn thuần như xuất, nhập hàng phần mềm này còn giúp doanh nghiệp có kế hoạch chăm sóc khách hàng và định hướng kinh doanh kịp thời. Hiện tại phần mềm quản lý bán hàng này được bán với giá 9 triệu đồng, dành cho từ 1 - 5 cửa hàng, có khả năng mở thêm chi nhánh mới.

Giá phần mềm quản lý bán hàng Maybanhang.net

Maybanhang.net nổi bật với khả năng bán hàng tốt trên nhiều điểm bán hàng và hỗ trợ các thiết bị di động, đảm bảo cho khách hàng triển khai thành công, nhận các giá trị dịch vụ và phần mềm một cách tốt nhất. Giá của sản phẩm phần mềm này chỉ từ 99.000vnđ/tháng.

Bạn sẽ được dùng thử phần mềm miễn phí 14 ngày trước khi quyết định có nên lựa chọn hay không. Trong trường hợp cảm thấy không hài lòng, bạn cũng có thể yêu cầu trả lại tiền trong 30 ngày sau khi kế hợp đồng.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn nắm bắt được giá phần mềm quản lý bán hàng hiện nay và chọn lựa ra được cho mình một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Chúc bạn thành công.


logo footer