TOP 6 Phần mềm quảng cáo facebook cực kỳ hiệu quả chỉ với chi phí 0 đồng

TOP 6 Phần mềm quảng cáo facebook cực kỳ hiệu quả chỉ với chi phí 0 đồng

Ngày đăng | 1716 Lượt xem
Phần mềm quảng cáo Facebook là công cụ đắc lực giúp những người kinh doanh, bán hàng online gia tăng doanh số nhanh chóng nhờ tăng độ hiển thị sản phẩm, dịch vụ với khách hàng mục tiêu

Bạn đang kinh doanh online trên Facebook và đang đau đầu khi không biết phải dùng phần mềm quảng cáo Facebook nào phù hợp? Dưới đây là TOP 6 phần mềm quảng cáo facebook hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn tối ưu hoạt động chạy quảng cáo của mình. Hãy cùng theo dõi nhé!

Facebook Ads là gì?

Chắc hẳn với cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh thì không mấy xa lạ với cụm từ Facebook Ads. Facebook Ads (viết tắt của Facebook Advertising) là một dịch vụ quảng cáo của Facebook có trả phí để hiển thị sản phẩm, dịch vụ hay những chương trình khuyến mãi, ưu đãi đến đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và các mạng xã hội liên kết với Facebook.

Sử dụng quảng cáo Facebook giúp tăng hàng ngàn lượt tiếp cận tới sản phẩm dịch vụ một cách dễ dàng, từ đó gia tăng doanh số nhanh chóng. Facebook sẽ tính phí cho tài khoản quảng cáo dựa trên lượt click, lượt thích trang, lương tương tác bài viết… mức giá thầu quảng cáo càng cao thì mật độ xuất hiện của mẫu quảng cáo càng lớn.

facebook-ads-la-gi

Các phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí

Khi bán hàng trên Facebook, ngoài việc sở hữu một phần mềm quản lý fanpage, các nhà kinh doanh cũng đầu tư rất mạnh vào quảng cáo Facebook. Sau đây là TOP các phần mềm quảng cáo Facebook hiệu quả được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Phần mềm Fchat – giải pháp bán hàng online bằng phần mềm quản lý fanpage

Chatbot Fchat là công cụ quản lý Fanpage tự động giúp người dùng trả lời và trò chuyện với khách hàng như một nhân viên bán hàng. Các tính năng nổi bật của Fchat có thể kể đến như:

- Tự động trả lời bình luận, tin nhắn của khách hàng dựa trên kịch bản có sẵn

- Tự động ẩn bình luận có chứa số điện thoại, email của khách hàng (Chống tình trạng cướp khách)

- Vừa chat vừa xử lý đơn hàng cho nhiều khách hàng cùng một lúc

- Tạo và quản lý đơn hàng đơn giản, nhanh chóng

- Tự động chốt đơn trên livestream Facebook theo từ khóa thiết lập sẵn.

Sử dụng phần mềm Fchat giúp doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí quảng cáo, tăng doanh thu từ những khách hàng tiềm năng có mối quan tâm doanh nghiệp.

phan-mem-Fchat

Phần mềm quảng cáo Facebook iClick

iClick là phần mềm, công cụ hỗ trợ SEO và marketing trên Facebook, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả quản lý thông qua các tính năng tự động như:

Hỗ trợ tăng lượt like fanpage, tăng bình luận bài viết, đăng bài tự động, like tự động, chia sẻ bài đăng, kết bạn tự động… Phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bởi các thao tác hoàn toàn tự động. Từ đó, tạo uy tín cho thương hiệu cũng như tăng doanh số bán hàng online trên facebook.

Phần mềm Simple Ads

Simple Ads là phần mềm hỗ trợ quảng cáo dựa trên Bigdata do ATP Software phát triển, giúp đơn giản hóa trong việc target khách hàng tiềm năng cho quảng cáo. Nếu các bạn muốn nhắm đối tượng mục tiêu tốt hơn khi chạy quảng cáo Facebook Ads, hãy tìm hiểu ngay về phần mềm Facebook này. Những hỗ trợ nổi bật phải kể đến như:

- Xác định khách hàng mục tiêu dựa trên tương tác trên bài viết, fanpage, trong group hay trên một trang cá nhân cụ thể.

- Hiển thị quảng cáo đến tài khoản người dùng là bạn bè, đang theo dõi một tài khoản facebook nào đó mà bạn chọn

- Khách hàng đã từng like và check in trên fanpage hoặc khách hàng tiềm năng dựa trên địa vị, chức vụ, công việc của họ.

phan-mem-simple-ads

Phần mềm Simple Facebook

Nếu bạn đang muốn kết nối với nhiều khách hàng thì không thể bỏ qua phần mềm quảng cáo Facebook tự động kết bạn này. Một số tính năng nổi bật là:

- Thu thập thông tin tài khoản trong cùng một group, những người tương tác trên một fanpage và tự động gửi lời mời kết bạn đến các tài khoản đã thu thập này.

- Xây dựng, phát triển và quản lý tốt các tài khoản Facebook cá nhân phục vụ mục tiêu kinh doanh, tương tác với khách hàng

- Tự động tạo ra các tương tác tích cực, giúp phát triển trang facebook cá nhân hay trang fanpage một cách tốt nhất.

Phần mềm Mass Facebook Ads

Đây là phần mềm quảng cáo facebook miễn phí với vai trò hỗ trợ việc quảng cáo thông tin hay sản phẩm lên facebook một cách thông minh và tiện lợi nhất. Để sử dụng, bạn chỉ cần tạo một tài khoản mới trên ứng dụng Mass Facebook Ads để đảm bảo quyền riêng tư cũng như sự an toàn cho tài khoản Facebook chính của bạn.

phan-mem-mass-facebook-ads

Trong phần mềm này tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ quảng cáo trên Facebook như tăng lượt like, lượt share về fanpage; tự động kết bạn với những đối tượng tiềm năng đáp ứng được các tiêu chí, tự động tìm kiếm, tương tác và đăng bài trên các group mục tiêu; tự động gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia event – sự kiện …. cùng nhiều tính năng tiện ích khác.

Phần mềm Auto Viral Content

Khi bạn đang phải quản lý quá nhiều trang fanpage mà không có đủ thời gian quản lý hay gặp khó khăn trong vấn đề phát triển nội dung, thu hút sự quan tâm của khách hàng với các nội dung trên fanpage, thì phần mềm quảng cáo Facebook này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Những hỗ trợ phần mềm này mang lại như:

- Hỗ trợ tìm kiếm các content đang nhận được sự quan tâm, các hot trend trên các nền tảng Facebook, Youtube…

- Lưu trữ, quản lý các hot trend content hiệu quả

- Hỗ trợ đăng bài tự động, cài đặt lịch đăng bài lên fanpage mà không cần phải treo máy liên tục như các phần mềm khác.

Kết luận: Trên đây là 6 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí nhưng cực kỳ hữu ích dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online. Hy vọng rằng với những chia sẻ bên trên sẽ ít nhiều giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!


logo footer